Vụ đâm chết người khi đi tìm bạn gái: Truy bắt đối tượng bỏ trốn

06:33, 22/01/2019
|

 - Đến khu nhà trọ cùa anh Trần Văn Chung, ở thôn 8, xã Thủy Triều (Thủy Nguyên, Hải Phòng) để tìm bạn gái, nhóm thanh niên do sẵn có hơi men, đã bất ngờ dùng dao, kiếm đâm chém nhiều nhát một người khiến nạn nhân tử vong sau đó...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an TP Hài Phòng cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra, xử lý theo quy định đối với vụ án mạng xảy ra tại khu nhà trọ thuộc xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên khiến một người bị thiệt mạng.

Trước đó, vào 21h30 ngày 11/1, một nhóm thanh niên đến khu nhà trọ cùa anh Trần Văn Chung, ở thôn 8, xã Thủy Triều, giáp ranh với khu công nghiệp VSIP để tìm bạn gái.

Tại đây, do sẵn có hơi men, nhóm thanh niên trên xảy ra cãi chửi nhau với người trông coi khu nhà trọ của anh Chung rồi bỏ đi.

Lo sợ bị đánh, người trông coi khu nhà trọ đã gọi điện thoại cho anh Đinh Ngọc Thành, ở thị trấn Minh Đức, Thủy Nguyên. Khi anh Thành đến khu nhà trọ thì nhóm thanh niên trên cũng quay trở lại, bất ngờ dùng dao, kiếm đâm chém nhiều nhát.

Sau khi được đưa đi Bệnh viện Việt - Tiệp cấp cứu, đến khoảng 23h30 cùng ngày, anh Thành đã tử vong do vết thương quá nặng. Gây án xong, nhóm thanh niên trên tiếp tục đập phá một sô tài sản tại khu nhà trọ.

Nhận tin báo, ngay trong đêm Công an xã Thủy Triều và Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan.

Đến ngày 20/1, ơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP đã khởi tố bị can đối với 1 đối tượng về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, đồng thời truy bắt, vận động đối tượng còn lại ra đầu thú.

P.Mai