Mâu thuẫn tại quán karaoke, thẳng tay chém đồng hương liên tiếp

08:20, 20/01/2019
|

 - Do mẫu thuẫn cá nhân, trong khi đến hát cùng bạn, Thắng có lời qua tiếng lại với anh Liêm và sau đó đã không ngần ngại dùng dao chém nhiều nhát vào anh này...

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Trước đó, Công an TP Móng Cái nhận được tin báo tại quán karaoke Thảo Nguyên, thôn 9, xã Hải Xuân, TP Móng Cái có 1 đối tượng dùng dao chém người. 

Tiến hành điều tra, Công an TP Móng Cái xác định được thủ phạm là Hoàng Văn Thắng. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên do mẫu thuẫn cá nhân, trong khi đến hát cùng bạn, Thắng có lời qua tiếng lại và chém anh Lương Văn Liêm là nhân viên bảo vệ của quán.

Được biết, vốn là đồng hương với nhau nên Thắng thường xuyên đến quán hát nơi anh Liêm làm việc. Hôm xảy ra vụ việc, sau khi đã uống nhiều bia, rượu, bức xúc trước việc bị anh Liêm nhắc nhở đỗ xe không đúng, Thắng tìm được 1 con dao tại quán hát và chém anh Liêm, anh Liêm được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Rất may vết thương không nghiêm trọng.

Sau khi gây án, Thắng đã bỏ chạy và lẩn trốn tại địa bàn TP Móng Cái. Sau đó được Cơ quan Công an vận động nên gày 16/1, biết không thể trốn thoát, Hoàng Văn Thắng đã ra đầu thú cùng tang vật là con dao dài 40cm.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai