Đã xác định nhóm thanh niên đập đầu cô gái vào cửa ở chung cư Linh Đàm

20:47, 18/01/2019
|

Qua điều tra, Công an phường Hoàng Liệt đã xác định được danh tính nhóm thanh niên đánh chị N. nhập viện vào tối 16/1.

Hình ảnh cắt ra từ clip
Hình ảnh cắt ra từ clip

Liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên trêu ghẹo rồi hành hung cô gái đang khóa cửa hàng quần áo tại chung cư HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) vào tối 16/1, gây xôn xao dư luận, chiều 18/1, chia sẻ với PV, một vị lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt cho biết: 

Qua kết quả điều tra bước đầu, cảnh sát đã xác định được những người trong nhóm hành hung nữ nhân viên thu ngân Hồ Bích N. (22 tuổi).

Vị này cho biết, nhóm thanh niên đánh chị N. không phải người địa phương, song chủ yếu làm thuê ở khu vực xung quanh tòa nhà HH.

Bước đầu có thể xác định nhóm thanh niên này không có thù hằn, mâu thuẫn gì trước đó với nạn nhân. Tuy nhiên, hiện tại các đối tượng đã đi khỏi địa phương.

Công an địa phương đã nhận được ý kiến chỉ đạo của các cấp và đang phối hợp cùng đội nghiệp vụ CAQ Hoàng Mai xác minh, truy bắt đối tượng liên quan.

Trước đó, vào trưa 17/1, trên một số trang xã hội facebook xôn xao đoạn clip cô gái trong lúc đứng trước cửa bị nam thanh niên đi qua trêu ghẹo.

Thời điểm xảy ra sự việc vào ban đêm, khi bị trêu cô gái đã phản ứng lại thì bất ngờ bị thanh niên lao vào đánh tới tấp.

Thậm chí, trong đoạn video, nam thanh niên có hành vi đánh cô gái được một số người ngăn cản nhưng người này vẫn cố lao vào đánh. Có lúc, thanh niên còn túm tóc cô gái đập đầu vào cửa cuốn.

Đoạn video trên sau khi đăng tải trên mạng xã hội facebook đã gây xôn xao dư luận. Trong đó, nhiều người lên tiếng phản đối hành vi đánh cô gái của thanh niên trong đoạn clip.

Theo Zing