'Cặp đôi' thanh niên ném lại súng K54, dao rồi bỏ chạy khi gặp cảnh sát

08:02, 26/01/2019
|

- Khi phát hiện lực lượng công an, bất ngờ 2 thanh niên ném lại 1 túi xách du lịch bên trong có súng K54, dao, tuýp sắt rồi tăng ga bỏ chạy...

Số vũ khí lực lượng chức năng thu giữ được tại hiện trường
Số vũ khí lực lượng chức năng thu giữ được tại hiện trường

Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đang phối hợp với Công an TP Thanh Hóa tiếp tục làm rõ danh tính thanh niên ném lại 1 túi vũ khí "nóng" bỏ chạy khi thấy lực lượng công an.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 23/1, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra vũ trang đảm bảo ANTT trên địa bàn TP.Thanh Hoá tổ tuần tra vũ trang của phòng Cảnh sát Cơ động công an tỉnh do đồng chí Phan Huy Trường Giang làm tổ trưởng đã phát hiện 2 nam thanh niên đang điều khiển 1 xe máy không có biển kiểm soát có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khi phát hiện thấy lực lượng công an, 2 thanh niên nói trên đã bất ngờ tăng ga bỏ chạy đồng thời ném lại một túi du lịch nhỏ.

Tiến hành kiểm tra chiếc túi du lịch này, tổ công tác đã phát hiện bên trong có: 1 khẩu súng dạng K54, 3 tuýp sắt dài trong đó có 1 tuýp sắt một đầu có gắn dao và 1 con dao.

Tổ tuần tra đã thông báo cho công an phường Đông Sơn tiến hành lập biên bản sự việc và niêm phong số vũ khi bị thu giữ để giải quyết theo quy định của pháp luật.

P.Mai