'Cặp đôi' 9x táo tợn cướp túi xách của người phụ nữ giữa ban ngày

09:56, 22/01/2019
|

- Nhìn thấy người phụ nữ đeo 1 túi xách màu đen, 2 đối tượng Tuấn và Thanh đã nhanh chóng áp sát và cướp giật chiếc túi sách bên trong có 27 triệu đồng tiền mặt và 1 điện thoại di động...

Đối tượng Vũ  Văn Tuấn (trái), Nguyễn Công Thanh (phải) và các tang vật vụ án
Đối tượng Vũ Văn Tuấn (trái), Nguyễn Công Thanh (phải) và các tang vật vụ án

Ngày 22/1, công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an Thành phố vừa nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng: Vũ Văn Tuấn (sinh năm 1994, ở xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương) và Nguyễn Công Thanh (sinh năm 1994, ở xã Quảng Tâm, Thành phố Thanh Hóa) về hành vi cướp giật tài sản…

Trước đó, khoảng 17h ngày 15/1, 2 đối tượng Tuấn và Thanh đã bàn nhau dùng xe máy đi cướp giật tài sản của người đi đường.

Hai đối tượng chở nhau đi lang thang tìm kiếm 'con mồi'. Khi đi đến địa bàn xã Đông Lĩnh thì phát hiện thấy chị V.T.H đeo 1 túi xách màu đen, 2 đối tượng đã nhanh chóng áp sát và cướp giật chiếc túi sách bên trong có 27 triệu đồng tiền mặt và 1 điện thoại di động  của chị H.

Ngay sau khi nhận được tin báo của chị H, đội Cảnh sát hình sự Công an Thành phố Thanh Hóa đã huy động lực lượng, nhanh chóng điều tra và bắt giữ được 2 đối tượng nói trên khi bọn chúng đang mang chiếc điện thoại di động của chị H đi bán. 

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

P.Mai