Trước khi treo cổ tự tử, cô dâu 18 vừa cưới được 1 tuần vẫn đi làm cùng chồng

19:53, 27/11/2018
|

“Tôi chỉ nghe thông tin buổi sáng trước khi xảy ra chuyện, hai vợ chồng vẫn đi làm cùng nhau. Do mệt nên A. xin nghỉ về nhà trọ trước, còn Đ. làm đến tối về thấy cửa nhà chốt, khi mở được vào bên trong thì thấy vợ đã treo cổ", lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh thông tin.

Vụ việc chị Nguyễn Thị Quỳnh A. (18 tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại căn nhà ở thôn My Điền, xã Hoàng Ninh (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) khiến dư luận xôn xao. Điều đau lòng, chị A. mới lấy chồng được khoảng 1 tuần.

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an, chính quyền xã Hoàng Ninh phối hợp với Công an huyện Việt Yên đến khám nghiệm hiện trường, tử thi phục vụ công tác điều tra. Nhận định nạn nhân chết là do tự sát, không phải án mạng, cảnh sát đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý, bàn giao thi thể cho người thân đưa về quê lo hậu sự.

Theo lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh, khi có mặt tại hiện trường, mọi người thấy anh Nguyễn Văn Đ. (27 tuổi) đang ôm thi thể vợ khóc ngất.

“Chứng kiến cảnh Đ. khóc nhiều chúng tôi cũng không hỏi nguyên nhân vì sao, mọi việc sau đó Công an huyện Việt Yên xử lý. Tôi chỉ nghe thông tin buổi sáng trước khi xảy ra chuyện, hai vợ chồng vẫn đi làm cùng nhau. Do mệt nên A. xin nghỉ về nhà trọ trước, còn Đ. làm đến tối về thấy cửa nhà chốt, khi mở được vào bên trong thì thấy vợ đã treo cổ”, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh thông tin.

Cô dâu 18 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ sau khi mới cưới 1 tuần
Cô dâu 18 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ sau khi mới cưới 1 tuần

Lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh, Quỳnh A. có hộ khẩu tại xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên. Vài năm trước, cha mẹ ly hôn, A. theo mẹ về sống cùng bà ngoại ở xã Hoàng Thanh, huyện Hiệp Hòa, mẹ cô đã đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Còn anh Nguyễn Văn Đ. (chồng mới cưới của A.) là người ở xã Lam Cốt (huyện Tân Yên). Người chồng này có bản tính hiền lành, không có dấu hiệu nghiện ngập, cũng chưa từng có tiền án, tiền sự.

Theo lãnh đạo UBND xã Lam Cốt, hoàn cảnh gia đình anh Đ. khá ổn định, các thành viên trong gia đình chưa từng phạm pháp tại địa phương, cha anh từng phục vụ trong quân ngũ, nay về nhà mua ô tô chạy thuê.

“Chúng tôi nắm được chuyện nhưng chưa tìm hiểu được nguyên nhân vì sao lại ra nông nỗi thế, hiện gia đình đã lo xong hậu sự cho Quỳnh A. Có thể do trẻ tuổi, cuộc sống hôn nhân có nhiều xáo trộn khiến tâm ý không ổn định nên suy nghĩ dại dột”, lãnh đạo xã Lam Cốt nói.

(theo Saostar)


Ý kiến bạn đọc