Tạm giữ nhóm thanh niên trẻ tuổi đòi nợ kiểu 'độc nhất vô nhị'

07:53, 11/11/2018
|

- Nhóm thanh niên trẻ tuổi mang loa đến hướng về phía cửa nhà thuốc, bật nhạc với âm lượng lớn, nội dung khóc đòi nợ tiền...

3 đối tượng
3 đối tượng Huy, Hoàng, Trường

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu (Hưng Yên) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ 3 đối tượng, gồm Lê Công Huy (sinh năm 2000), Lê Công Hoàng (sinh năm 2001) đều ở thôn 2, xã Ông Đình, huyện Khoái Châu và Đinh Quảng Trường (sinh năm 2001), ở thôn Đông Kết, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào khoảng 16h40 ngày 28/10/2018, tại trước cửa “Quầy thuốc lớn Đông Tảo” khu vực gần chợ Đông Tảo, thuộc địa phận thôn Đông Tảo Đông, xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, có một nhóm thanh niên mang loa đến hướng về phía cửa nhà thuốc, bật nhạc với âm lượng lớn, nội dung khóc đòi nợ tiền.

Nhóm thanh niên còn cầm các tờ rơi đòi nợ tiền để phát cho những người đi đường và khách đến mua thuốc tại cửa hàng gây mất an ninh trật tự và cản trở giao thông.

Đến khoảng 17h cùng ngày, Tạ Văn Tiến, sinh năm 2002, ở thôn Đông Tảo Đông và một nhóm thanh niên khác đã đến chỗ nhóm thanh niên đang đứng trước cửa nhà thuốc tranh cãi rồi xảy ra xô xát.

Các đối tượng đã hô hét, đuổi đánh nhau, gây náo loạn cả khu vực. Hậu quả, Tiến bị thương phải đi điều trị tại Bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân về sự việc trên, Công an huyện Khoái Châu đã phối hợp với Công an xã Đông Tảo có mặt tại hiện trường, tiến hành các biện pháp xác minh, điều tra.

Sau khi thu thập tài liệu, chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã ra quyết định tạm giữ 3 đối tượng là Huy, Hoàng, Trường về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xác minh hành vi vi phạm của các đối tượng có liên quan trong vụ án để xử lý.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc