'Ngáo đá' nửa đêm nhập vào nhà hàng xóm đập phá, đốt tài sản

16:19, 02/11/2018
|

 - Bị ảo giác sau khi sử dụng ma túy đá, đối tượng Lâm Tiến Hùng đã đột nhập vào nhà hàng xóm, đập phá và đốt nhiều tài sản.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan này đã tạm giữ hình sự đối tượng Lâm Tiến Hùng (sinh năm 1976, ở xã Quảng Yên, Quảng Ninh) về hành vi hủy hoại tài sản.

Trước đó, vào khoảng 5 giờ ngày 29/10, Công an thị xã Quảng Yên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc xảy ra cháy tại thôn Cửa Tràng, xã Tiền An, thị xã Quảng Yên.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã đã huy động phương tiện, lực lượng nhanh chóng tới hiện trường, phát hiện trong sân nhà bà Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1960 có một số đồ vật như tủ lạnh, xe đạp, nồi, bát,… bị đốt cháy. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an xác định nghi can là Lâm Tiến Hùng, sinh năm 1976, hàng xóm gia đình bà Hồng.

Tại cơ quan Công an, Hùng khai nhận sử dụng ma túy đá từ chiều ngày 28/10 nên bị ảo giác có người đuổi đánh, vào khoảng 1h ngày 29/10, đối tượng đã đột nhập vào nhà bà Hồng, phá khóa và đem các đồ vật nói trên từ trong nhà bà Hồng ra sân đốt, thời điểm đó gia đình bà Hồng không có người ở nhà.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên đã tạm giữ hình sự đối với Hùng để tiếp tục điều tra về tội hủy hoại tài sản.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc