Nam thanh niên bị đâm tử vong khi đến phòng trọ của bạn gái chơi

17:01, 28/11/2018
|

 - Xảy ra to tiếng, cãi vã với người đàn ông tên Toàn khi đến phòng trọ của bạn gái chơi, anh Lê Trung Hiếu đã bị đối tượng này dùng hung khí đâm tử vong... 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin từ công an TP Hải Phòng cho biết, công an quận Kiến An đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Khánh Toàn (sinh 1970, ở tổ Trữ Khê 1, phường Quán Trữ, Kiến An) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào 23h45 ngày 21/11, nhận được tin báo của quần chúng về việc tại ngõ 347 Trần Nhân Tông, Kiến An, xảy ra vụ xô xát khiến 1 người phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Kiến An, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - công an quận Kiến An đa nhanh chóng có mặt tại hiện trường, xác minh vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lê Trung Hiếu, ở xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong ngay sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Xác định đây là vụ trọng án, Thượng tá Vũ Văn Thắng, Phó trưởng công an quận Kiến An đã trực tiếp chỉ đạo Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - công an quận Kiến An kết hợp vớí Công an phuờng Nam Sơn và các đơn vị nghiệp vụ tập trung thu thập tài liệu xác minh vụ việc.

Theo đó, vào 22h cùng ngày, anh Lê Trung Hiếu đến chơi tại phòng trọ của chị Đỗ Thị Trang, ở số 5/347 Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn, Kiến An.

Khi 2 người đang ngồi chuyện trò thì có 2 ngưòi đàn ông đi đến đầu ngõ. Trong hai người đó, có một người tên Toàn đi vào phòng trọ của chị Trang, gọi anh Hiếu ra ngoài nói chuyện.

Theo lời đề nghị của Toàn, anh Hiếu đi theo hắn ra đầu ngõ. Trong quá trình nói chuyện, giữa Toàn và anh Hiếu đã xảy ra to tiếng, cãi vã.

Đang lời qua tiếng lại, không kìm nén được cơn giận dữ, Toàn đã rút khung khí mà hắn thủ sẵn trong người đâm vào lưng anh Hiếu, khiến anh gục xuống đất.

Thấy anh Hiếu chảy nhiều máu, Toàn hốt hoảng chạy vào gọi chị Trang ra đầu ngõ đưa anh Hiếu đi cấp cứu.

Cùng với đó, Toàn còn gọi ông Nguyễn Văn Thịnh (đang thuê trọ cùng chị Trang tại số 5/347 Trần Nhân Tông) để lấy xe trước đó Toàn gửi và nhờ ông đưa đến bệnh viện.

Do vết đâm thấu phổi, gây mất máu cấp, anh Hiếu đã tử vong sau đó. Sau khi gọi người đưa anh Hiếu đi cấp cứu, quá hoảng sợ, Toàn đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngay trong đêm 21/11, tổ công tác của Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - công an quận  Kiến An đã xác định được lai lịch đối tượng nghi vấn gây ra vụ trọng án trên là Nguyễn Khánh Toàn (sinh 1970, ở tổ Trữ Khê 1, phường Quán Trữ, Kiến An). 

Căn cứ vào tài liệu thu thập được, Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - công an quận Kiến An đã trực tiếp đến tận nhà đối tượng, gặp gỡ gia đình Toàn để tiến hành công tác vận động, thuyết phục, kêu gọi Toàn ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật. 

Đến 22h ngày 25/11, Nguyễn Khánh Toàn đã tự nguyện tìm đến cơ quan cảnh sát điều tra - công an quận Kiến An đầu thú.

Tại cơ quan chức năng, đối tượng bước đầu đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình.

Hiện, cơ quan công an đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Toàn, tiếp tục cũng cố hồ sơ, đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc