Hàng chục 'nam thanh, nữ tú' rủ nhau sử dụng ma túy trong quán karaoke

13:31, 02/11/2018
|

 - Hàng chục ''nam thanh, nữ tú" bị công an bắt tại trận khi đang sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke...

Các đối tượng bị đưa về cơ quan công an
Các đối tượng bị đưa về cơ quan công an

Tin từ công an tỉnh Hưng Yên cho biết: Trong hai ngày 25,26/10/2018, qua kiểm tra, lực lượng Công an đã triệt phá và bắt giữ hai tụ điểm gồm hàng chục thanh niên đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Vào khoảng 1h30 ngày 26/10/2018, Công an huyện Văn Lâm phối hợp với Công an xã Lương Tài, huyện Văn Lâm kiểm tra tại quán Karaoke Hoàng Giang (ở thôn Khuyến Thiện, xã Lương Tài) do anh Nguyễn Tiến Lĩnh, (sinh năm 1986, ở thôn Khuyến Thiện) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trong phòng 301 có 17 thanh niên, gồm 8 nữ, 9 nam có biểu hiện nghi sử dụng ma túy tổng hợp. Tổ công tác đã thu giữ 5 quả bóng bay và 1 viên nén màu xám nghi là ma túy tổng hợp và một số vật chứng liên quan.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận Lê Xuân Hải (sinh năm 1998, ở xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm) đã thuê phòng hát để tổ chức sinh nhật và mời bạn bè đến dự và cùng sử dụng ma túy tổng hợp. Các đối tượng đã pha ma túy vào Coca để uống.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 25/10/2018, tổ công tác phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Ân Thi tiến hành kiểm tra quán Karaoke Hoàng Gia (thuộc thôn Xa Lung, xã Phù Ủng, huyện Ân Thi) do anh Phạm Thành Công (sinh năm 1986, ở thôn Xa Lung) là chủ cơ sở.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại phòng VIP 1 có 22 thanh niên, gồm 15 nam và 7 nữ đang có biểu hiện nghi sử dụng trái phép chất ma túy. Thu tại chỗ nhiều mẩu của các viên nén bị vỡ và các cục màu xanh nghi là ma túy tổng hợp; tiền, điện thoại di động cùng một số vật chứng có liên quan.Được biết, đa số các đối tượng tuổi đời còn rất trẻ.

Tại thời điểm kiểm tra, một số đối tượng có biểu hiện kích động, có hành vi chống đối lực lượng chức năng, phi tang vật chứng nhằm gây khó khăn cho việc bắt giữ.

Kết quả kiểm tra cho thấy, có 24/39 đối tượng trong cả hai nhóm trên cho kết quả dương tính với ma túy.

Hiện, Công an huyện Văn Lâm và phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã đưa các đối tượng về trụ sở để tiếp tục đấu tranh, làm rõ hành vi vi phạm.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc