Công an Bắc Ninh bác thông tin nam thanh niên bị chém cụt tay giữa phố

09:14, 30/11/2018
|

 - Theo một cán bộ công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) cho biết, nam thanh niên bị chém gục trong Clip bị chém vào bắp tay và không bị cụt như thông tin trên mạng xã hội.

Nơi nam thanh niên bị chém gục
Nơi nam thanh niên bị chém gục

Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đang điều tra, làm rõ vụ việc một nam thanh niên bị chém gục tại khu vực Dốc Sặt (thị xã Từ Sơn).

Trước đó, trên Facebook một người dùng tên T.H chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên có tên T.ngồi sau một chiếc xe máy do một thanh niên khác điều khiển. Khi chạy tới khu vực Dốc Sặt, T bất ngờ bị 2 đối tượng đi xe máy đi phía sau áp sát tấn công.

Anh T. bị một đối tượng chém trọng thương, nằm gục dưới đường, người điều khiển xe máy chở T. sợ hãi bỏ chạy. Thông tin kèm theo clip cho biết, sự việc xảy ra lúc 17h chiều 26/11.

Về vụ việc trên, một cán bộ Công an thị xã Từ Sơn cho biết, nam thanh niên bị chém gục trong Clip bị chém vào bắp tay và không bị cụt như thông tin trên mạng xã hội.

Vào cuộc điều tra, Công an thị xã Từ Sơn đã làm rõ 2 đối tượng tham gia vụ gây thương tích cho T. Nạn nhân hiện đã được chuyển tới Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội để điều trị.

Cạn bộ điều tra này cũng cho biết thêm, sự việc do mâu thuẫn bột phát. Hai bên (T. và đối tượng gây thương tích) đều là công nhân có lời qua tiếng lại, cả hai bên đều có lỗi. 

Hiện, cơ quan điều tra đang thu thập tài liệu để xử lý các đối tượng.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc