Cô gái trẻ đẹp 'bán thân' rồi môi giới bán dâm với giá 2 triệu đồng/giờ

06:26, 02/11/2018
|

- Không những trực tiếp bán thân, cô gái 9x còn môi giới cho bạn cùng bán dâm với giá 2 triệu đồng/giờ...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra, làm rõi đối tượng Oanh (SN 1992, hiện thuê trọ tại Ba Đình, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra, khoảng 18h30 ngày 12/10, Oanh đang ngồi ở nhà trọ ở quận Ba Đình thì một người tên T. gọi điện đặt vấn đề mua dâm. Anh T. nhờ Oanh sắp xếp cho 2 cô gái xinh đẹp bán dâm để cùng 2 người bạn mua dâm, và Oanh thỏa thuận mỗi “quý ông” sẽ phải trả số tiền 2 triệu đồng/1 giờ ân ái với các “chân dài”.

Sau đó, Oanh hẹn các khách làng chơi đến khách sạn H.T ở đường Trần Thái Tông (Hà Nội) để thực hiện giao dịch. Oanh rủ thêm hai người bạn cùng làm gái bám dâm tên Hoa và Huệ (đã đổi tên) “đi khách” cùng mình.

Đến 21h cùng ngày, như hẹn T. cùng 2 người bạn tới khách sạn H.T. Ba vị “khách làng chơi” gặp lễ tân khách sạn H.T và lấy 3 phòng cùng một tầng rồi báo cho Oanh biết. Một lúc sau, Oanh cùng Hoa tới khách sạn và vào phòng đợi Huệ tới.

Tại đây, T. thanh toán số tiền mua dâm của 3 người cho Oanh là 6,5 triệu đồng, trong đó 6 triệu tiền mua dâm và 500 nghìn là tiền T cho thêm Oanh.

Nhận số tiền của khách mua dâm, Oanh trả cho Hoa 2 triệu đồng tiền. Khoảng 10 phút sau, Huệ  tới khách sạn và đi lên phòng gặp Oanh. Do Huệ tới muộn nên Oanh chưa thanh toán tiền bán dâm.

Sau đó 3 “khách làng chơi” và cùng gái bán dâm di chuyển vào phòng để vui vẻ. Đến 22h00 cùng ngày, trong lúc 3 'cặp đôi' đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì lực lượng cảnh sát hình sự kiểm tra, phát hiện.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc