Bắt đối tượng trộm cắp và tiêu thụ xe gian chuyên nghiệp tại Hà Nội

10:09, 26/11/2018
|

 - Nguyễn Văn Hiệp - đối tượng nghi cầm đầu đường dây trộm cắp và tiêu thụ xe gian vừa bị lực lượng 141 - Công an TP Hà Nội bắt giữ...

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tin từ Tổ công tác Y19/141 - Công an TP Hà Nội cho biết, trong ca trực chiều tối 25/11 tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng, Thượng úy CSGT Trần Thanh Hải và Thiếu úy Nguyễn Phan Tùng đã phát hiện hai thanh niên điều khiển xe SH BKS 29F2 -135.27 có biểu hiện nghi vấn nên đã tổ chức tiếp cận, dừng xe kiểm tra.

Khi dắt xe vào chốt, hai thanh niên có ý định tẩu tán chiếc túi đeo trên người. Tuy nhiên, hành vi của hai đối tượng không qua được mắt các chiến sỹ công an.

Tiến hành kiểm tra túi thanh niên ngồi sau, Tổ công tác phát hiện rất nhiều vam phá khóa và chứng minh thư nhân dân của nhiều người khác nhau.

Trong điện thoại của đối tượng Nguyễn Văn Hiệp (SN 1989, phường Láng Thượng, quận Đống Đa) còn nhiều tin nhắn mua bán xe gian chưa kịp xóa. Bản thân đối tượng Nguyễn Văn Hiệp được xác minh có 3 tiền án.

Nghi vấn đây là những đối tượng cầm đầu trong đường dây trộm cắp, tiêu thụ xe gian, Tổ công tác đã bàn giao người và xe cho CA phường Láng Thượng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Phương MaI


Ý kiến bạn đọc