'Yêu râu xanh' khai nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái 13 tuổi

10:09, 11/10/2018
|

 - Đối tượng Đoàn Văn Thanh khai nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái chưa đủ 13 tuổi...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng đã ra Quyết định khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối với Đoàn Văn Thanh về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi (theo Điều 145 BLHS).

Theo tài liệu điều tra, ngày 25/9, Công an huyện Tiên Lãng nhận được đơn của gia đình cháu H (sinh 2005), tố cáo Đoàn Văn Thanh đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu.

Ngay sau khi nhận tin, Công an huyện Tiên Lãng đã tiến hành triệu tập Đoàn Văn Thanh đến cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc.

Quá trình điều tra, Thanh bước đấu khai nhận: Vào các ngày thuộc tháng 3, tháng 7/2018 và ngày 10/8 vừa qua, Thanh và cháu H đã quan hệ tình dục với nhau trong phòng ngủ của vợ chồng Thanh ở nhà riêng, tại thôn Khôi Vỹ Hạ, Quang Phục.

Sự việc sau đó bị gia đình cháu H. phát hiện. Ngày 24/9, gia đình cháu H. gọi Thanh đến nhà để nói chuyện thì Thanh đã thừa nhận và viết tường trình lại hành vi nhiều lần quan hệ tình dục với cháu H.

Căn cứ vào kết quả điều tra kết hợp với lời khai của đối tượng, ngày 26/9, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Tiên Lãng đã ra lệnh bắt khẩn cấp và ra Quyết định tạm giữ.

Hiện, cơ quan công an đã ra Quyết định khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối với Đoàn Văn Thanh về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi (theo Điều 145 BLHS).

P.Mai


Ý kiến bạn đọc