Vụ nữ sinh lớp 9 bị giao cấu tập thể: Kẻ đồi bại là bố nuôi nạn nhân

20:17, 09/10/2018
|

Trong 4 người đàn ông bị bắt có một người nhận nạn nhân là con nuôi, rủ nạn nhân đi ăn nhậu, rồi đưa vào khách sạn để quan hệ tình dục.

Đầu tháng 9, dư luận xôn xao trước sự việc nữ sinh Nguyễn T. M (SN 2004, trú tại TP.Thái Bình, là học sinh THCS một trường trên địa bàn tỉnh Thái Bình) bị một số đối tượng giao cấu, dâm ô. Gia đình nữ sinh này đã làm đơn trình báo tới cơ quan Công an TP Thái Bình.

Ngày 11/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Thái Bình đã ra Quyết định số 171 khởi tố vụ án hình sự “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại điều 145 Bộ Luật Hình sự và tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại Điều 146 Bộ Luật Hình sự xảy ra ngày 29/8/2018.

Khách sạn nơi cơ quan công an trích xuất camera tìm bằng chứng phạm tội. Ảnh: VNN
Khách sạn nơi cơ quan công an trích xuất camera tìm bằng chứng phạm tội. Ảnh: VNN

Liên quan vụ nữ sinh Nguyễn T.M bị một số đối tượng giao cấu, dâm ô, cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Thái Bình đã khởi tố 4 bị can.

Trong đó, 3 bị can Phạm Văn Lam (SN 1972, thượng tá, Phó phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Thái Bình); Từ Minh Tuyên (SN 1971, nơi cư trú số nhà 1/482, đường Trần Hưng Đạo, tổ 10, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình); Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974, trú tại KĐT Kỳ Bá, TP Thái Bình) về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" quy định tại Khoản 1, điều 145 Bộ luật Hình sự.

Còn bị can Phạm Đức Việt (SN 1974, trú tại TP Thái Bình) bị khởi tố về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 1 Điều 146 Bộ Luật Hình sự.

Theo tìm hiểu, cả 4 bị can bị khởi tố, bắt tạm giam đều có mối quan hệ thân thiết với nhau. Trong 4 đối tượng, Phạm Như Kiểm là bố nuôi của nạn nhân và có mối quan hệ quen biết với gia đình nạn nhân.

Thời điểm xảy ra vụ việc, Kiểm rủ T.M đi ăn nhậu cùng 3 bị can trên. Sau đó, khi thấy T.M ngà ngà say, 4 đối tượng trên đã đưa nữ sinh này vào khách sạn để quan hệ tình dục.

Khi người nhà T.M liên lạc với Kiểm hỏi xem con gái đi đâu không về, Kiểm nói không biết T.M đi đâu. Chính vì vậy, người nhà nữ sinh T.M phải báo công an, đi tìm con.

Sau khi T.M trở về nhà, tố cáo hành vi của 4 bị can, nhóm Kiểm thương lượng bồi thường, song, gia đình nạn nhân từ chối và quyết đưa sự việc ra ánh sáng.

Theo Lao Động

 


Ý kiến bạn đọc