Gã hàng xóm dụ dỗ bé gái 12 tuổi 'làm chuyện người lớn' nhiều lần

15:06, 04/10/2018
|

- Gã đàn ông 24 tuổi liên tục nhắn tin dụ bé gái 12 tuổi đến nhà mình rồi sau đó quan hệ tình dục với cháu bé nhiều lần...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mới đây, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đã đưa ra xét xử bị cáo Bùi Doãn Trung (SN 1994, trú ở xã Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu T. (SN 2006, trú cùng huyện Quốc Oai, Hà Nội).

Theo cáo buộc, Bùi Doãn Trung đã có vợ và 1 con nhỏ. Tháng 8/2017, bố đẻ cháu T. xây nhà cho gia đình Bùi Doãn Trung nên cháu bé 12 tuổi này thường đến chỗ bố làm việc chơi.

Thấy bé gái xinh xắn, phổng phao, Trung nẩy sinh ý nghĩ đen tối. Theo đó, gã đàn ông này liên tục dùng Facebook và Zalo nhắn tin tán tỉnh cháu bé

Tối một ngày tháng 1/2018, Trung nhắn tin hẹn cháu T. ra cánh đồng chơi. Tại đây, đối tượng đã có những hành vi sờ mó vào vùng nhạy cảm của bé gái rồi gạ gẫm cho giao cấu nhưng không được đồng ý.

Đến trưa 19/2/2018 (tức mùng 4 Tết), Trung tiếp tục nhắn tin dụ cháu T. đến nhà đối tượng chơi. Thấy T. đến, Trung kéo ngay vào phòng ngủ để làm bậy nhưng vẫn bị bé gái 12 tuổi khước từ.

Tiếp đó, trưa ngày 1/3/2018, Trung một lần nữa bảo bé gái đến nhà chơi. Tại phòng ngủ của vợ chồng Trung, Trung đã giao cấu được với cháu L. Đến 6 ngày sau đó, Trung lại nhắn tin bảo cháu T. đến nhà đối tượng và tiếp tục làm bậy với cháu bé.

Trưa ngày 8/3/2018, Trung dụ cháu T. đến nhà, đưa vào phòng ngủ nhưng quên chốt cửa bên trong. Lúc này, mẹ cháu T. đi tìm con gái, phát hiện chiếc xe đạp của con dựng ở sân nhưng gọi không thấy đâu.

Nghe thấy những tiếng động lạ ở trong nhà Trung, mẹ cháu T. liền đạp cửa xông vào. Lúc này Trung cùng g cháu T. thoát ra phía sau nhà bằng lối cửa sổ không có chắn song.

Ngay sau đó, gia đình cháu T. làm đơn trình báo ngay sau đó. Ngày hôm sau, Trung bị bắt giữ khẩn cấp.

Tại phiên tòa xét xử, HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo là rất nguy hiểm đối với xã hội. Bị cáo đã lợi dụng sự non nớt của cháu T. để thỏa mãn dục vọng bản thân và xâm hại đến sự phát triển bình thường của bị hại.

Sau khi xem xét hồ sơ vụ án, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Bùi Doãn Trung 8 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc