Đại úy CSGT cởi áo cầm máu cho người gặp tai nạn được tặng giấy khen

16:02, 10/10/2018
|

 - Đại uý Lê Đăng Giang, cán bộ đội Cảnh sát giao thông số 6, phòng CSGT công an tỉnh Thanh Hóa cởi áo để cầm máu vết thương vùng đầu cho người đàn ông gặp tai nạn giao thông đã được Giám đốc công an tỉnh tặng giấy khen...

Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho Đại uý Lê Đăng Giang
Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho Đại uý Lê Đăng Giang

Trước đó, sáng 7/10/2018 trong khi đang trên đường TTKS, khi đến điểm giao nhau giữa QLIA và đường tỉnh lộ 555 đoạn qua địa bàn xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, Đại uý Lê Đăng Giang đã gặp 1 vụ TNGT. Nạn nhân là ông Nguyễn Hữu Bích, sinh năm 1950 ở xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia bị thương và chảy rất nhiều máu ở vùng đầu.

Thấy vậy, Đại úy Lê Đăng Giang đã không ngần ngại cởi áo trong để cầm máu và cùng đồng đội sơ cứu, chở người bị nạn đi cấp cứu. Đến nay tình hình sức khỏe ông Bích đã ổn định.

Hành động đẹp của đại úy Lê Đăng Giang đã được gia đình nạn nhân và quần chúng nhân dân khen ngợi.

Xem Clip:Ghi nhận và biểu dương tinh thần vì nhân dân phục vụ của Đại uý Lê Đăng Giang, ngày 9/10, Giám đốc Công an tỉnh đã ký Quyết định tặng Giấy khen cho đồng chí Giang.

Chiều cùng ngày, Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Đại uý Lê Đăng Giang.

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hoá cũng đã trao Bằng khen cho đồng chí Lê Đăng Giang.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc