Clip: Bắt quả tang chồng đi với 'bồ' trẻ trên phố, vợ lao vào đánh ghen

13:48, 08/08/2018
|

(VnMedia) - Bắt quả tang chồng đi với cô gái trẻ trên phố Xã Đàn (phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội) tối 7/8, người vợ bế con nhỏ đã lao vào giằng co nhưng người chồng ôm cô gái trẻ và can ngăn vợ...

Hình ảnh người vợ lao vào giằng co còn người chồng cố bảo vệ tình nhân. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh người vợ lao vào giằng co còn người chồng cố bảo vệ tình nhân. Ảnh cắt từ clip

Ngày 8/8, một cán bộ điều tra Công an quận Đống Đa cho biết, sau khi xảy ra vụ đánh ghen trên phố Xã Đàn (phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội) vào tối 7/8, Công an phường Nam Đồng đã mời các bên liên quan về trụ sở để giải quyết.

Trước đó, tối 7/8, trên mạng xã hội chia sẻ clip vụ đánh ghen trên. Nội dung clip cho thấy, một người phụ nữ bế con nhỏ được cho là vợ liên tục giằng co với một cô gái mặc áo kẻ được cho là bồ của chồng.

Người vợ liên tục kể lể, bị bồ của chồng nhắn tin thách thức, chửi rủa, thậm chí còn trù ẻo cả con cái, tuy nhiên trước đó chưa từng tìm đến đánh ghen.

Một người đàn ông trung tuổi được cho là bố của người vợ lên tiếng giải thích với người xung quanh rằng, con rể ông ngang nhiên cặp bồ và nhân tình của anh ta nhiều lần nhắn tin chửi rủa con gái ông.

Vụ đánh ghen thu hút đông đảo sự chú ý của người đi đường. Một số người dồn sự chú ý vào đứa trẻ đang khóc ré trên tay mẹ, khuyên người vợ nên dừng lại để tránh gây tổn thương con trẻ.

Xem Clip:


Đánh ghen trên phố Xã Đàn - Hà Nội. Nguồn: youtube

Liên quan đến vụ việc, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa cũng vào cuộc phối hợp xác minh. Tuy nhiên, cô gái bị đánh ghen không có thương tích, không có đề nghị xử lý. Hai bên sau đó xin tự hòa giải.

Theo một số nhân viên làm bảo vệ gần hiện trường nơi xảy ra vụ đánh ghen cho biết, vụ đánh ghen xảy ra khoảng 22h tối 7/8, thời điểm trên, họ thấy một phụ nữ lao vào định hành hung cô gái đi cùng nam thanh niên.

Trong đó, một phụ nữ nói rằng mình là vợ của nam thanh niên đi cùng cô gái trẻ, còn cô gái đi cùng là tình nhân của chồng.

Người vợ tỏ ra bực tức lao vào giằng co nhưng người chồng ôm cô gái trẻ và can ngăn vợ. Cô gái trẻ cũng ôm chặt lấy người nam thanh niên.

“Sau đó, chúng tôi thấy có xuất hiện người đàn ông giới thiệu là bố vợ và nói cô gái trẻ cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình con gái ông.

Khi thấy có nhiều người thân của hai bên kéo đến thì người chồng không ôm cô bồ nữa. Sau đó, lực lượng công an đã tới mời hai bên về trụ sở làm việc”, Anh T, người chứng kiến vụ việc kể lại.

Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh đánh ghen tại Hà Nội được ghi lại. Trước đó, vào ngày 12/7, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và hình ảnh cô gái nghi bị đánh ghen lột đồ, đổ chất bẩn lên người khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin chia sẻ thì sự việc kể trên xảy ra ở xã Phùng Xá (huyện Thạch Thất, Hà Nội). Thông tin kèm theo hình ảnh cô gái bị đánh ghen, lột áo, quần đổ chất bẩn lên người.   

Ngày 13/7, một cán bộ Công an xã Phùng Xá cho biết qua tìm hiểu sự việc xảy ra vào hơn 13h ngày 12/7, tại khu công nghiệp đồ mộc của xã. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc