Chủ tịch xã 'tiếp chuyện' với phụ nữ trong nhà nghỉ chịu kỷ luật cảnh cáo

14:35, 04/08/2018
|

Ngày 4.8, ông Nguyễn Trường Giang, Bí thư Đảng uỷ xã Khánh Hải, H.Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết vừa họp kiểm điểm Chủ tịch UBND xã - Trần Triều Tiên và thống nhất kỷ luật ông này với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

Ông Tiên trong clip - Ảnh: cắt từ clip
Ông Tiên trong clip - Ảnh: cắt từ clip

 

Hơn 4 tháng trước, mạng xã hội xuất hiện clip có nội dung ông Tiên mặc quần đùi khép cửa phòng trong nhà nghỉ. Lát sau, có một người phụ nữ từ phòng này đi ra. Người đăng clip kèm dòng trạng thái: “Chủ tịch xã Khánh Hải - Trần Triều Tiên dắt gái vô nhà nghỉ lúc 8 giờ 16, 27.1”.

Giải trình với tổ chức, ông Tiên cho rằng trên đường đi từ TP.Cà Mau về nhà có ghé vào nhà nghỉ vì đau bụng. Lúc đó, một phụ nữ gọi điện thoại nhờ chủ tịch xã giải quyết việc thuê mướn đất nên ông Tiên tiếp công dân này tại phòng của nhà nghỉ và bị quay clip.

“Các thành viên UBND xã sẽ họp và đề nghị UBND huyện kỷ luật ông Tiên về mặt chính quyền. Sai phạm của đồng chí này là tiếp công dân không đúng nơi quy định”, ông Giang nói. Đảng ủy xã đang làm thủ tục trình Thường trực Huyện ủy Trần Văn Thời ra quyết định kỷ luật.

(theo Motthegioi)


Ý kiến bạn đọc