Vụ cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm: Nhân chứng nói gì?

11:43, 14/07/2018
|

(VnMedia) - Một nam thanh niên cho biết, vụ cô gái nghi bị đánh ghen đã được camera giám sát xưởng cơ khí sát hiện trường ghi lại. Theo đó, hai người phụ nữ đã cắt quần áo và tóc cô gái rồi dùng chất bẩn đổ lên người...

Hình ảnh hiện trường do PV ghi lại ngày 13/7 (trái) và hình ảnh cô gái bị đánh ghen, cắt tóc đổ chất bẩn lên người
Hình ảnh hiện trường do PV ghi lại ngày 13/7 (trái) và hình ảnh cô gái bị đánh ghen, cắt tóc đổ chất bẩn lên người

 

Liên quan tới bức ảnh cô gái bị cắt quần áo, đổ mắm tôm lên người nghi bị đánh ghen gây xôn xao trên mạng xã hội, ngày 13/7, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá (huyện Thạch Thất, Hà Nội) cho biết, Công an huyện Thạch Thất đã vào cuộc điều tra, xác minh những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Trước đó, chiều 12/7, người dùng Facebook “H.P.N” chia sẻ hình ảnh một cô gái nghi bị đánh ghen trên người không có mảnh áo, lưng dính mắm tôm. Hình ảnh khác cho thấy, cô gái đang bị cắt quần, giật mất áo ngực.

Sau khoảng 1 giờ đăng tải, hình ảnh do người dùng “H.P.N” chia sẻ đã thu hút hàng nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ.

Theo Công an xã Phùng Xá, hiện trường trong bức ảnh đăng tải trên mạng thuộc khu công nghiệp Đồ Mộc, xã Phùng Xá. Cơ quan điều tra đang truy tìm các đối tượng liên quan để làm rõ sự việc.

“Chưa rõ sự việc (cô gái bị cắt quần áo, đổ chất bẩn lên người – PV) là dàn dựng hay là đánh ghen thật”, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá nói.

Lãnh đạo Công an xã Phùng Xá cho biết, sự việc có thể xảy ra vào khoảng 13h25 chiều ngày 12/7, thời điểm này người dân gần hiện trường đang nghỉ trưa nên khi được hỏi họ không biết về sự việc.

Theo tìm hiểu của PV, ngày 13/7, khu vực hiện trường nơi cô gái nghi bị đánh ghen vẫn còn nồng nặc mùi dầu luyn, mắm tôm.

Ngoài ra, trên nền gạch vẫn còn một cụm tóc khá giống tóc cô gái nghi bị đánh ghen gây xôn xao trên mạng.

Một nam thanh niên sinh sống gần hiện trường cho biết, vụ cô gái nghi bị đánh ghen đã được camera giám sát xưởng cơ khí sát hiện trường ghi lại.

Theo lời nam thanh niên, khi xem lại hình ảnh chiếc camera xưởng cơ khí anh thấy vụ việc xảy ra vào lúc 13h23 phút ngày 12/7. Thời điểm trên, hai người phụ nữ đeo kính và bịt khẩu trang đứng ở phía ngoài xưởng cơ khí đợi sẵn cô gái.

Ngay khi phát hiện ra cô gái đi tới, hai người phụ nữ liền lao tới tấn công cô gái. Dù bị tấn công nhưng cô gái nghi bị đánh ghen cũng không phản kháng, kêu cứu.

Nam thanh niên này cho biết thêm, hai người phụ nữ cắt quần áo và tóc cô gái rồi dùng chất bẩn đổ lên người.

Bà T. người cũng chứng kiến sự việc cho hay, trưa 12/7, khi bà đang đi ra ngoài nhà thì phát hiện cô gái đang ngã dưới đất, trên người không có quần áo, người lấm lem chất bẩn và nồng nặc mùi dầu luyn trộn mắm tôm trên người.

Bà đi tới xem thì một người phụ nữ có giằng co chiếc ví với cô gái và nói: “Nó cho mày bao nhiêu tiền”. Tuy nhiên, hai người phụ nữ nhanh chóng nhảy lên xe SH bỏ đi, cô gái cũng rời khỏi hiện trường.

Hiện, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc