Nghi án người mẹ trẻ giết con và cháu: Bảo vệ chung cư tiết lộ cảnh tượng đau lòng

14:49, 21/07/2018
|

(VnMedia) - Một nhân viên bảo vệ chung cư cho biết, tối ngày 20/7, ông này phát hiện chị Sen có dấu hiệu hoảng loạn, trèo lên tầng thượng có ý định tự tử nên ông và 1 bảo vệ khác đã chạy tới đưa xuống. Lúc đưa xuống, người phụ nữ này nói: “Tôi giết con rồi”...

Nhân viên bảo vệ chung cư kể lại vụ việc
Nhân viên bảo vệ chung cư kể lại vụ việc

Ngày 21/7, Công an TP.Hà Nội và Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ việc 2 cháu Nguyễn Anh Thư (6 tuổi) và Nguyễn Khánh Huy (8 tuổi) tử vong tại một căn hộ thuộc tòa chung cư HH02-1C, khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 (thuộc địa phận xã Cự Khê, huyện Thanh Oai) vào tối 20/7.

Lãnh đạo Công an xã Cự Khê xác nhận, cơ quan điều tra đã tạm giữ Hoàng Thị Sen (33 tuổi, mẹ cháu Khánh Huy, ở tòa HH02-1C) để làm rõ nghi vấn người phụ nữ này gây ra cái chết cho 2 cháu bé.

Vụ việc 2 cháu bé tử vong khiến người dân sinh sống ở khu chung cư HH02 bàng hoàng. Gần nửa đêm 20/7, nhiều người dân vẫn tập trung trước tòa nhà HH02-1C để theo dõi, bàn tán về sự việc.

Một người dân sinh sống ở chung cư HH02 cho biết, vụ việc được phát hiện khoảng 19h tối 20/7. Thời điểm này, chị Sen chạy lên mái tòa nhà HH02 có ý định tự tử nên lực lượng bảo vệ tòa nhà đến giải cứu.

Lúc này, chồng chị Sen đi đá bóng vắng nhà. Nhân viên bảo vệ vào nhà chị Sen thì bàng hoàng phát hiện 2 cháu bé tử vong.

“Cư dân ở đây mới về sinh sống một thời gian ngắn nên không biết nhiều về chị Sen. Chỉ biết chị này quê ở Hưng Yên, sinh sống cùng chồng con.

Tội nghiệp hai cháu bé, không hiểu vì sao lại gặp tai họa này”, một người dân sinh sống ở chung cư HH02 chia sẻ.

Nói về sự việc trên, một nhân viên bảo vệ chung cư HH02 chứng kiến sự việc cho biết, khoảng 18h tối 20/7, ông phát hiện một người phụ nữ (sau này xác định là chị Sen) có dấu hiệu hoảng loạn, trèo lên tầng thượng có ý định tự tử nên ông và 1 bảo vệ khác đã chạy tới đưa xuống.

"Lúc đưa xuống cô ấy bảo: “Tôi giết con tôi rồi”. Chúng tôi người tin, người thì không. Tuy nhiên, sau đó lực lượng bảo vệ đã kiểm tra căn hộ người phụ nữ đang ở.

Xe cứu thương đỗ trước cửa tầng hầm khu chung cư HH02 để di chuyển thi thể các nạn nhân
Xe cứu thương đỗ trước cửa tầng hầm khu chung cư HH02 để di chuyển thi thể các nạn nhân

Qua kiểm tra phòng vệ sinh, bếp ăn thì không phát hiện điều gì. Tuy nhiên, khi kiểm tra đến phòng ngủ thì bảo vệ phát hiện một bao tải.

Chúng tôi nghi ngờ có chuyện không hay nên mở ra xem thì phát hiện có một cháu bé đã tử vong, cơ thể đã lạnh. Một cháu bé khác thì nằm trong tấm chăn bông”, nhân viên bảo vệ chung cư HH02 kể lại.

Tiếp nhận thông tin về vụ việc, lực lượng chức năng xã Cự Khê đã tới kiểm tra, phong tỏa hiện trường để lực lượng điều tra Công an huyện Thanh Oai và Công an thành phố về khám nghiệm. Chị Sen sau đó được cơ quan chức năng đưa về trụ sở UBND xã Cự Khê để làm rõ sự việc.

Trước đó, VnMedia đã thông tin: Khoảng 19h30 ngày 20/7, người dân phát hiện một người phụ nữ trẻ tên Sen (SN 1985, quê quán Hưng Yên) có ý định tự tử nên can ngăn.

Khi đưa chị Sen vào nhà, người dân bàng hoàng phát hiện một bé trai và một bé gái (8 tuổi và 6 tuổi) đã tử vong. Một bé là con ruột, bé còn lại là cháu của chị Sen

Người phụ nữ được đưa về trụ sở Công an huyện Thanh Oai trong trạng thái bất ổn về tâm lý.

Cư dân khu đô thị Thanh Hà cho biết, chị Sen mới dọn đến nhà mới ở khu đô thị. Người phụ nữ này có dấu hiệu trầm cảm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc