Đến nhà vợ cũ đốt nhà, đâm trọng thương bố vợ

10:41, 24/07/2018
|

(VnMedia) - Sau khi đâm bố vợ cũ trọng thương, người con rể đã tiếp tục đổ xăng châm lửa đốt nhà...

Nơi xảy ra vụ việc
Nơi xảy ra vụ việc

Ngày 24/7, Công an quận Bắc Từ Liêm (Thành phố Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ việc ông T (ở  đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) bị con rể cũ đến nhà đâm trọng thương rồi đốt nhà.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 23/7, hàng xóm bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh từ nhà ông T. Một số hàng xóm liền chạy sang kiểm tra thì thấy căn nhà đã bị khoá trái cửa, trong nhà một người đàn ông có thái độ hung dữ, tay cầm dao và can xăng uy hiếp vợ chồng ông T.

Một số người dân trong khu vực kể lại, ông T bị đối tượng tấn công làm bị thương ở cánh tay chảy nhiều máu. Vợ ông T thấy vậy liên tục hô “cướp, cướp” rồi dẫn các cháu lên tầng 3 đóng sập cửa cố thủ bên trong.

Thấy vậy, một người dân đã cầm cán xẻng ném trúng đối tượng đang tấn công ông T. Đúng lúc này, ông T chạy thoát lên tầng 2. Nhờ hàng xóm giúp, ông T được cứu thoát qua lan can tầng 2 và tới viện cấp cứu.

Đối tượng tấn công ông T sau đó tiếp tục đổ xăng ra nhà ông T châm lửa đốt và mở van bình gas bên trong nhà ông T cho ngọn lửa cháy mạnh hơn. 

"Ngọn lửa cháy dữ dội khiến người dân xung quanh hoảng sợ. Rất may, khoảng 10 phút sau, ngọn lửa trong căn nhà bé dần và không cháy lan lên các tầng trên”, một người dân sinh sống gần nhà ông T kể lại.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an và lực lượng chức năng sở tại đã tới hiện trường dập tắt ngọn lửa, giải cứu vợ ông T và các cháu nhỏ đồng thời khống chế đối tượng hung hãn.

Theo một số hàng xóm nhà ông T, sau khi công an khống chế đối tượng rời khỏi hiện trường họ mới nhận ra đó là con rể ông T. Tuy nhiên, người đàn ông này và con gái ông T đã ly hôn.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc