Chồng đánh đập dã man khiến 'vợ hờ' đang mang thai 3 tháng tử vong

12:13, 16/07/2018
|

(VnMedia) - Xảy ra mâu thuẫn trong lúc tranh cãi, Thế Anh đánh 'vợ hờ' 20 tuổi đang mang thai 3 tháng bị đa chấn thương. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Ngày 15/7, Công an thành phố Nam Định cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Thế Anh (37 tuổi, ở thành phố Nam Định) để điều tra làm rõ về hành vi Giết người.

Nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị H. (20 tuổi, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Theo điều tra ban đầu, Thế Anh và chị Phạm Thị H. chung sống như vợ chồng nhiều tháng nay tại phường Văn Miếu, thành phố Nam Định, song thường xảy ra mâu thuẫn.

Ngôi nhà, nơi xảy ra sự việc thương tâm. Ảnh Người đưa tin
Ngôi nhà, nơi xảy ra sự việc thương tâm. Ảnh Người đưa tin

 

Rạng sáng 10/7, trong lúc tranh cãi, Thế Anh đánh chị H. khiến nạn nhân bị đa chấn thương. Phát hiện vụ việc, hàng xóm đưa chị H. đi cấp cứu song vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt. Tại đây, công an xác định, nạn nhân đang mang thai 3 tháng. Lúc xảy ra sự việc chỉ có hai người trong nhà.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, qua quá trình điều tra thu thập được nhiều chứng cứ quan trọng, lực lượng Công an tỉnh Nam Định đã xác định đối tượng Nguyễn Thế Anh chính là hung thủ gây ra cái chết thương tâm của chị H.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Thế Anh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.. Được biết, đối tượng Nguyễn Thế Anh đã có 2 tiền án về tội Cướp và Cướp giật tài sản.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc