Bố 'buôn' ma túy, con trồng cần sa tại nhà để sử dụng

14:46, 02/07/2018
|

(VnMedia) - Khám xét nơi ở của Cường, cảnh sát phát hiện trên mái nhà đối tượng trồng 62 cây cần sa trong các chậu cảnh và thùng xốp. Số cần sa này được xác định là của Thắng (con trai Cường) trồng để sử dụng...

Công an TP Hạ Long thu giữ cây cần sa do đối tượng Vũ Việt Thắng trồng trên mái nhà.
Công an TP Hạ Long thu giữ cây cần sa do đối tượng Vũ Việt Thắng trồng trên mái nhà.

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Lực lượng Cảnh sát ma tuý, Công an Thành phố (TP) Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, kiểm tra, phát hiện một điểm trồng cây cần sa trái phép, thu giữ 62 cây cần sa.

Trước đó, vào lúc khoảng 11h ngày 29/6, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực phường Hà Lầm, TP. Hạ Long, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an TP. Hạ Long đã bắt quả tang đối tượng Vũ Việt Cường (SN 1965, trú tại phường Hà Lầm, TP. Hạ Long) đang có hành vi tàng trữ 2 gói nhỏ ma tuý để bán.

Khám xét nơi ở của Vũ Việt Cường tại số nhà 81, khu 4, phường Hà Lầm, TP. Hạ Long, cảnh sát đã phát hiện trên mái nhà đối tượng trồng 62 cây cần sa trong các chậu cảnh và thùng xốp.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định, số cây cần sa trên do Vũ Việt Thắng (SN 1989), là con trai của Vũ Việt Cường trồng để sử dụng.

Hiện, Công an TP. Hạ Long đã thu giữ số cây cần sa trên đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc