Thầy giáo đồi bại dâm ô hàng loạt nữ sinh ở Hà Nội

15:59, 08/06/2018
|

(VnMedia) - Bị cáo Nguyễn Đình Lê đã nhiều lần giở trò đồi bại với học sinh nữ của mình ở nhà, lớp học thêm và ngay tại trường học...

Bị cáo Nguyễn Đình Lê được cảnh sát dẫn giải đến tòa
Bị cáo Nguyễn Đình Lê được cảnh sát dẫn giải đến tòa

Ngày 8/6, Tòa án Nhân dân (TAND) huyện Hoài Đức (Hà Nội) mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Đình Lê (sinh năm 1974, trú tại An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) về hành vi dâm ô hàng loạt học sinh.

Theo cáo trạng, bị cáo Nguyễn Đình Lê là giáo viên Trường tiểu học An Thượng A (xã An Thượng huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội).

Ngày 15/8/2017, Nguyễn Đình Lê được nhà trường phân công làm giáo viên chủ nhiệm lớp 3B năm học 2017 - 2018.

Từ khoảng tháng 11/2017 đến ngày 12/4/2018, Nguyễn Đình Lê mở lớp dạy học thêm cho một số học sinh lớp 3B tại phòng tầng 3 nhà Lê vào buổi sáng thứ 7 hằng tuần.

Trong khoảng thời gian đó, Lê đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô không nhằm mục đích giao cấu đối 7 cháu học sinh nữ lớp 3B tại nhà và tại trường học. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Lê cho các bé vòng tay, hoặc kẹo và dọa không được nói với bố mẹ.

Với hành vi đồi bại của Lê, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoài Đức đã truy tố thầy giáo này theo khoản 2, Điều 146 Bộ luật Hình sự 2015 với khung hình phạt từ 3 năm đến 7 năm tù.

Do phiên tòa hôm nay xử kín nên nhiều người thân của bị hại không được vào phòng xử vì không được tòa triệu tập. Ban đầu, một số phụ huynh tỏ ra bất ngờ khi không được thư ký tòa gọi vào. Sau khi được đại diện tòa giải thích là phiên xử kín, nhằm tránh ảnh hưởng tới các cháu, phụ huynh mới cảm thấy an tâm hơn.

“Đọc bản cáo trạng thực sự chúng tôi thật sự kinh tởm. Không ngờ một người thầy lại có hành động như vậy. Thầy phải trả giá, phải đền tội”, một phụ huynh có con gái là nạn nhân bày tỏ bức xúc.

Sau khi xem xét hồ sơ và diễn biến phiên xử, Hội đồng xét xử cho rằng: hành vi của Nguyễn Đình Lê là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến quyền bảo vệ thân thể, nhân phẩm, danh dự của trẻ em được pháp luật bảo vệ, gây ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục và trật tự xã hội, trật tự công cộng.

Do đó, sau khi nghị án, Hội đồng xét xử TAND huyện Hoài Đức đã tuyên phạt bị cáo Lê 6 năm tù giam về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" theo quy định tại Điểm b, c, d Khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc