Vụ nữ tài xế nói 'mạng người không quan trọng': Chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra

09:12, 05/05/2018
|

Liên quan đến vụ Chánh văn phòng Đảng uỷ Khu kinh tế TP Hải Phòng có tuyên bố “mạng người không quan trọng” sau va chạm giao thông, hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra.

Chiều ngày 4/5, trao đổi với PV VietNamNet, một lãnh đạo Công an quận Ngô Quyền cho biết: Hồ sơ vụ va chạm giao thông hôm 2/5 giữa nữ tài xế với một nam sinh ĐH Hàng hải đã được chuyển sang cơ quan điều tra để làm rõ.

Danh tính của nữ tài xế có phát ngôn gây sốc "mạng người không quan trọng bằng xe tôi" là bà Dương Thị Thùy Trang (SN 1981, Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế TP Hải Phòng).

Bà Trang là người cầm lái chiếc ô tô 5 chỗ BKS 16N-5265 trong vụ va chạm với sinh viên ĐH Hàng hải Hoàng Quang Minh, SN 1998. Vụ tai nạn khiến em Minh bị thương ở đầu gối, phải nhập viện điều trị. Sau khi đánh xe về trụ sở công an, bà Trang bỏ đi.

Vị này cho biết thêm, vụ va chạm giao thông không nghiêm trọng, mức độ thương tích của nạn nhân nam (sinh viên trường ĐH Hàng hải) không lớn, lẽ ra sự việc sẽ được giải quyết hài hòa hơn nhiều. Tuy nhiên, cách hành xử của nữ tài xế đã đẩy vụ việc trở nên phức tạp.

Sau vụ việc, chúng tôi đã mời nữ tài xế này tới làm việc nhưng chị ta không hợp tác. Đơn vị CSGT đã báo cáo lãnh đạo Công an quận Ngô Quyền và nhận được sự đồng ý chuyển vụ việc sang cơ quan điều tra của quận. Hiện vụ việc thuộc thẩm quyền điều tra của cơ quan điều tra Công an quận Ngô Quyền - Báo Giao thông cho hay.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hai bên chủ phương tiện xảy ra tranh cãi, nữ tài xế với người đi cùng liên tục to tiếng, xưng hô mày tao với nam sinh. Người dân chứng kiến sự viêc rất bất bình và yêu cầu nữ tài xế này phải đưa nam sinh viên vào bệnh viện nhưng người phụ nữ này đã có phát ngôn gây sốc: "Mạng người không quan trọng".

Theo Đời Sống Pháp Luật


Ý kiến bạn đọc