Phát hiện nhóm thanh niên đi dán tờ rơi mang theo mã tấu

11:20, 02/05/2018
|

(VnMedia) - Ba thanh niên đi dán tờ rơi cho hiệu cầm đồ mang theo mã tấu để "thị uy" đã bị lực lượng cảnh sát giao thông Hà Nội phát hiện...

Các đối tượng và tang vật
Các đối tượng và tang vật

Khoảng 6h30 sáng nay 2/5, khi làm nhiệm vụ tại phía Bắc cầu Chương Dương (phường Ngọc Lâm, Gia Lâm, Hà Nội), 1 tổ công tác Đội CSGT số 5 đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông chống ùn tắc thì phát hiện 3 đối tượng đi trên xe mô tô cầm theo vật dài và nhọn.

Nghi vấn nhóm đối tượng này sẽ gây nguy hiểm cho người dân nên tổ công tác đã phối hợp cán bộ Công an phường Ngọc Lâm tìm phương án khống chế.

Đúng như nghi vấn, khi phát hiện vật dài và nhọn là mã tấu và giáo tự chế, tổ công tác từ nhiều phía đã áp sát quật ngã đối tượng cầm hung khí, khống chế các đối tượng còn lại.

Chỉ ít phút, 3 đối tượng cùng 4 thanh mã tấu và giáo tự chế dài khoảng 1,5m đã bị thu giữ không gây nguy hiểm cho nhiều người đang tham gia giao thông.

Ngay sau đó, Tổ công tác sau đó bàn giao các đối tượng cùng mô tô BKS 15H1 -263.xx cho Công an phường Ngọc Thụy.

Sau đấu tranh khai thác, bước đầu 3 đối tượng thừa nhận, đang trên đường dán tờ rơi cho hiệu cầm đồ. Số hung khí cầm theo để "thị uy".

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc