'Nữ quái' dùng dây cáp siết cổ tài xế xe ôm để cướp tài sản

13:51, 29/05/2018
|

(VnMedia) - Phát hiện thấy lái xe ôm mang theo người một số tiền lớn, Hồng nảy sinh ý định cướp tiền của người lái xe ôm này...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm cho biết, cơ quan này đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Hồng (sinh năm 1973, trú tại thôn Dương Đanh, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm) để điều tra, làm rõ hành vi cướp tài sản.

Nạn nhân của vụ án là ông Nguyễn T. (sinh năm 1943, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), làm nghề lái xe ôm.

Theo điều tra ban đầu, ngày 24/5, Nguyễn Thị Hồng thuê ông Nguyễn T. chở đi một số nơi trong nội thành Hà Nội. Phát hiện thấy ông T. mang theo người một số tiền lớn, Hồng nảy sinh ý định cướp tiền của người lái xe ôm này.
 
'Nữ quái" này hẹn ông T. đón vào sáng ngày 25/5 tại dốc Thọ Lão (quận Hai Bà Trưng) để đi về nhà. Đúng hẹn, ông T. đến và đưa Hồng về nhà trọ của đối tượng tại thôn Dương Đanh, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm. 
 
Vào thời điểm này, Hồng tìm cách lôi kéo ông T. vào trong nhà nhưng ông T. không vào. Sau đó, Hồng đi mua bia về để ông T. uống, rồi thanh toán tiền xe ôm.
 
Trong lúc ông T. vừa nhận tiền và đang đứng ở cửa phòng trọ, Hồng bất ngờ lấy sợi dây cáp để sẵn ở đầu giường, vòng vào cổ người lái xe ôm rồi siết chặt, lôi vào trong phòng với mục đích cướp số tiền của ông T. Tuy nhiên, người đàn ông này chống cự quyết liệt và tri hô cướp. Thấy sự việc bất thường, Hồng sợ bị lộ nên chạy ra cửa phòng để hô cướp.

Nhận tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và mời những người liên quan về trụ sở cơ quan công an. Trước những chứng cứ cùng lời khai của nhân chứng tại hiện trường, Nguyễn Thị Hồng đã phải thừa nhận hành vi của mình. 

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc