Lái ô tô mang theo súng và kiếm để đánh ghen

13:07, 12/05/2018
|
(VnMedia) - Nghe tin “vợ hờ" của mình đang cặp kè cùng một người đàn ông khác tại khách sạn, Hưng đã lái ô tô, mang theo súng, đạn và kiếm đến để đánh ghen.
Một số vật chứng của vụ án
Một số vật chứng của vụ án
Tin từ công an tỉnh Hà Nam cho biết: Sáng ngày 11/5, lực lượng Cảnh sát 113 - Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh nhận được tin báo của nhân dân, có 1 đối tượng mang súng đến một khách sạn trên địa bàn phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý để đánh ghen. Khi thấy lực lượng Cảnh sát 113, đối tượng đã điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 90C - 07295 chạy trốn.
 
Quá trình truy đuổi trên quốc lộ 21A, hướng Hà Nam - Nam Định và đến địa phận thôn Mai Lĩnh, xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm, đối tượng đã điều khiển xe ô tô đâm vào xe của lực lượng Cảnh sát 113 rồi mở cửa xe mang theo súng, đạn chạy về phía nhà dân ven đường nhưng đã bị lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp các lực lượng truy đuổi, bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 khẩu súng bắn đạn ghém, 4 hộp đạn ghém, 1 kiếm, 1 túi nilon chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy “đá".

Danh tính đối tượng được làm rõ là Phạm Duy Hưng (sinh năm 1986, hộ khẩu thường trú tại tổ 4, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý).

Theo lời khai của Hưng, sáng 11/5, khi nghe tin “vợ hờ" của mình đang cặp kè cùng một người đàn ông khác tại khách sạn, Hưng đã lái ô tô, mang theo súng, đạn và kiếm đến để đánh ghen.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tạm giữ đối tượng Hưng để điều tra mở rộng, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc