Kinh hoàng 2 phụ nữ và 2 trẻ em bị sát hại dã man tại nhà

15:54, 07/05/2018
|

(VnMedia) - Một nam thanh niên 31 tuổi đã ra tay sát hại 4 người trong một gia đình, trong đó có 2 phụ nữ và 2 trẻ em. Sau khi gây án, nghi phạm phóng hỏa đốt nhà nạn nhân.

Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Ngày 7/5, một lãnh đạo UBND huyện Thạch An cho biết:  Công an huyện Thạch An đang phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng đang điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra ở xã Quang Trọng, huyện Thạch An khiến 4 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 5/7, một nam thanh niên 31 tuổi người ở xã Quang Trọng đã ra tay sát hại 4 người trong một gia đình, trong đó có 2 phụ nữ và 2 trẻ em. Sau khi gây án, nghi phạm phóng hỏa đốt nhà nạn nhân.  

Một người phụ nữ bỏ chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu nhưng tử vong sau đó. Lực lượng chức năng địa phương đã bắt giữ nghi phạm để làm rõ nguyên nhân. 

Cũng theo lãnh đạo UBND huyện Thạch An cho biết, hiện chưa rõ nguyên nhân, động cơ gây án của hung thủ. 

Ông Lò Văn Phòng (Chủ tịch UBND xã Quang Trọng) thông tin, nam nghi phạm tên Khánh (SN 1987, ở xã Quang Trọng). Cơ quan chức năng nghi ngờ trước khi gây án Khánh có ý định hiếp dâm 1 nạn nhân bất thành nên ra tay sát hại.

Tuy nhiên, hiện cơ quan công an vẫn đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

P.Mai

 


Ý kiến bạn đọc