Cô gái kể lại phút kinh hoàng bị kẻ ngáo đá kề dao vào cổ

20:24, 29/05/2018
|

(VnMedia) - Nằm trên giường bệnh, chị Huỳnh Thị Cẩm P. (Huế) vẫn chưa hết bàng hoàng khi bị một kẻ ngáo đá kề dao vào cổ uy hiếp. Cảnh sát đã phải nổ súng để giải cứu con tin.

Chiều ngày 29/5, đối tượng Ngô Thanh Tịnh (37 tuổi, trú phường Vỹ Dạ, TP Huế), nghi ngáo đá đã cầm dao và kéo xông vào trụ sở Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên - Huế quậy phá. Đối tượng đã bắt một nữ nhân viên, khống chế làm con tin. Nạn nhân là chị Huỳnh Thị Cẩm P. (35 tuổi), là nhân viên Công ty này.

Cảnh sát đã buộc phải nổ súng để giải cứu con tin. Hiện chị P đang nằm điều trị tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Trung ương Huế và vẫn chưa hết hoảng sợ sau vụ việc xảy ra.

 

Chị P cho biết, vụ việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ nên chị không nhớ rõ các chi tiết.

 “Tôi nhớ lúc ấy là khoảng hơn 8h sáng, khi từ văn phòng bước ra ngoài đi vệ sinh thì bất ngờ có người đàn ông ở trần xăm trổ đầy mình cầm dao lao đến túm lấy tóc tôi. Lúc này, đối tượng kề chiếc dao nhọn vào cổ tôi và kéo tôi đi qua nhiều chỗ ngay bên trong trụ sở Công ty.

Do lo sợ đối tượng có thể đâm mình bất cứ lúc nào nên tôi không dám la hét mà chỉ làm theo những gì đối tượng này yêu cầu…”, chị P. kể lại.

Do bị đối tượng dùng dao kề cổ nên hiện ở cổ chị P. có một vết cứa và 2 đầu gối của chị bị trầy xước do bị đối tượng Tĩnh uy hiếp kéo lê qua nhiều chỗ. Hiện chị P đang dần ổn định nhưng vẫn phải chờ kết quả kiểm tra sức khỏe cụ thể.

Hung khí đối tượng Tịnh dùng để khống chế nữ nhân viên Công ty Cấp nước Thừa Thiên-Huế.

Hung khí đối tượng Tịnh dùng để khống chế nữ nhân viên Công ty Cấp nước Thừa Thiên-Huế.

P.V (Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc