Bị tố quấy rối bé gái 9 tuổi, tài xế Grab thanh minh khó hiểu

21:01, 18/05/2018
|
Không phủ nhận bé gái 9 tuổi bịa đặt hay cường điệu hóa câu chuyện, tài xế Grab nói rằng có sự hiểu lầm do sự chênh lệch tuổi tác và cách hiểu khi tiếp nhận thông tin?!

Trên Facebook, người phụ nữ tên Nguyễn Thùy L. (quận Tây Hồ, Hà Nội) tố cáo tài xế GrabBike Phạm Văn H. có hành vi quấy rối bằng lời nói với con gái 9 tuổi của chị. Cụ thể hơn, lúc 6 giờ 54 sáng 16/5, chị Nguyễn Thùy L.. đặt Grabbike của tài xế Phạm Văn H. đón con gái đi học như thường lệ từ Trích Sài (quận Tây Hồ) đến Đại Từ (quận Hoàng Mai).

Sau khi về nhà, chị Nguyễn Thùy L. kể có hỏi con gái và rất sửng sốt khi biết Phạm Văn H đã có những lời nói gạ gẫm, quấy rối bé.

Chị Nguyễn Thùy L. tố cáo tài xế Grab quấy rối con gái 9 tuổi
Chị Nguyễn Thùy L. tố cáo tài xế Grab quấy rối con gái 9 tuổi


Theo lời kể của chị Nguyễn Thùy L, Phạm Văn Hải nói với con chị: "Chú ý hỏi con thích màu gì, hỏi mẹ thích màu gì, chú ý hỏi con mặc quần ở trong màu gì, có bao giờ con nhìn thấy ngực mẹ chưa? Có biết mẹ mặc quần ở trong màu gì không, rồi chú ấy hỏi con là cho chú chạm vào quần lót của con được không?".

Trả lời phóng vấn kênh VTC9, con gái chị Nguyễn Thùy L. cũng nói bị tài xế Phạm Văn H. Quấy rối bằng lời nói như trên.

Trong khi Phạm Văn H. nói rất nhanh và thanh minh khó hiểu rằng: “Tôi không dám nói đứa bé bịa đặt hay thế này thế kia, hay cường điệu hóa câu chuyện. Tôi muốn nói có sự hiểu lầm trong câu chuyện của chúng ta. Hiểu lầm ở chỗ có sự chênh lệch lứa tuổi, tuổi tác và giới tính. Giữa hai người cùng tuổi nhau, câu chuyện chúng ta cùng nói với nhau sẽ hiểu và đồng cảm với nhau, còn đứa bé 8-9 tuổi nghe người lớn nói gì, nó sẽ hiểu ý nghĩa khác”.

Trước sự việc này, phía Grab đã đề nghị được hỗ trợ bác sĩ tâm lý và xe riêng để đưa đón con gái chị L. trong giai đoạn này, để cháu nhanh chóng ổn định trở lại. Chi phí sẽ do Grab Việt Nam chi trả theo chính sách bảo hiểm tai nạn tự nguyện khi di chuyển trên ứng dụng Grab.

Đối tác Phạm Văn H. bị tạm ngưng quyền sử dụng ứng dụng Grab để chờ làm rõ, xác minh thông tin.

Ngoài ra, Grab Việt Nam sẽ gửi văn bản đến Phòng An ninh kinh tế (Công an Hà Nội) để đề nghị hỗ trợ làm rõ sự việc.

Theo Một thế giới


Ý kiến bạn đọc