Bắt khẩn cấp lái xe taxi tông thẳng vào nhân viên sân bay Nội Bài

21:37, 07/05/2018
|

(VnMedia) - Cơ quan công an đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Đặng Văn Chung (SN 1992, ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn), là lái xe taxi tông thẳng nhân viên bảo vệ sân bay Nội Bài...

Nhân viên an ninh sân bay bị chiếc xe húc lên nắp capo. Ảnh cắt từ clip
Nhân viên an ninh sân bay bị chiếc xe húc lên nắp capo. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ lái xe taxi tông thẳng nhân viên bảo vệ sân bay Nội Bài xảy ra cách đây 2 ngày, một lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn cho biết, đơn vị này đã quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự lái xe taxi  Đặng Văn Chung (SN 1992, ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn) để điều tra làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan công an, Chung khai nhận do sợ bị nhân viên an ninh sân bay xử lý vi phạm đón khách sai quy định, nên đã có hành vi nêu trên.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 5/5 tại nhà ga hành khách T2. Trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực tầng 3, anh Đoàn M.N, nhân viên Đội kiểm soát sân đỗ ôtô phát hiện 1 lái xe taxi 123 mang BKS 30E-759.02 đón khách sai quy định. Bởi khu vực này có biển cấm xe taxi đón khách.

Anh N. tiến đến nhắc nhở lái xe không được đón khách nhưng lái xe này có lời lẽ thiếu văn hóa, xúc phạm. Đến khi anh N. yêu cầu lái xe trên không được đón khách, tài xế này bỗng nhiên nhấn ga, đâm thẳng về phía nhân viên bảo vệ. Anh N. nhanh chân lùi về phía sau để tránh cú tông trực diện.

Lucs này, anh N. dùng bộ đàm thông báo cho các đồng nghiệp đến trợ giúp. Thấy vậy, lái xe taxi lùi xe và tiếp tục đâm anh N. bật lên nắp capo xe và bỏ chạy ra hướng trạm soát vé Bắc Thăng Long.

Sau đó, anh N. phải nhảy khỏi xe để đảm bảo an toàn tính mạng, còn lái xe taxi tiếp tục bỏ chạy.

Anh N. sau đó được xác định chỉ bị sưng và xước ở khuỷu tay và đầu gối. Tay phải của nhân viên này không thể cử động được như bình thường nên tiếp tục được kiểm tra, theo dõi thêm.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài và lực lượng Điều tra tổng hợp công an huyện Sóc Sơn đã phối hợp với lực lượng an ninh sân bay điều tra, làm rõ và triệu tập lái xe Hãng taxi 123 vi phạm để làm rõ.

Khánh Công

 


Ý kiến bạn đọc