Người phụ nữ bắt giữ 'tình nhân' cũ để đòi lại tiền, vàng

09:18, 05/04/2018
|

(VnMedia) - Sau khi quan hệ tình cảm nam nữ chấm dứt, Hạnh yêu cầu T trả lại số tiền, vàng trước đó đã đưa cho anh này xong không đòi được nên người phụ nữ này đã bắt giữ anh T để tống tiền...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Công an thành phố Uông Bí cho biết vừa giải cứu anh L.X.T là nạn nhân vụ bắt giữ đòi tiền, đồng thời tạm giữ Bùi Thị Hạnh về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, vào khoảng tháng 11/2017, Bùi Thị Hạnh (SN 1971, trú tại  khu 2, phường Quang Trung, TP Uông Bí), do có quan hệ tình cảm nam nữ với anh L.X.T (SN 1975, trú tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) nên đã giao cho T số tiền 10 triệu đồng và 1 cây vàng để gửi lấy lãi.

Sau khi quan hệ tình cảm nam nữ chấm dứt, Hạnh yêu cầu T trả lại số tiền xong không đòi được.

Đến ngày 29/3 vừa qua, tại phòng trọ của T (thuộc phường Nam Khê, TP Uông Bí), Hạnh cùng hai bố con anh Đinh Khắc Huy (SN 1972) và Đinh Khắc Hùng (SN 1995), cùng trú tại khu 6, phường Bắc Sơn, TP Uông Bí đã bắt giữ anh T đưa về nhà ở của Hạnh.

Tại đây các đối tượng  ép T viết giấy nhận nợ số tiền 45 triệu đồng và 1 cây vàng đồng thời yêu cầu gia đình anh T trả tiền thì mới thả người.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo của gia đình nạn nhân, Cơ quan CSĐT Công an thành phố đã khẩn trương triển khai lực lượng tiến hành các biện pháp xác minh, điều tra.

Đến 12h15 ngày 30/3, tại khu vực Cột đồng hồ, phường Quang Trung, TP Uông Bí, trong lúc đối tượng Bùi Thị Hạnh đang nhận số tiền 12 triệu đồng từ người nhà của anh T thì bị cảnh sát bắt quả tang, đồng thời giải cứu anh T và thu giữ nhiều tang vật gồm dây trói và đao kiếm để khống chế anh T.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an thành phố đã tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Thị Hạnh, tiến hành truy bắt hai đối tượng còn lại đang bỏ trốn để tiếp tục điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

P. Mai


Ý kiến bạn đọc