Người nhà bệnh nhân đánh bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn gây phẫn nộ

15:31, 15/04/2018
|
Sự việc xảy ra vào đêm 13/4 tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn khiến bác sĩ C - người trực tiếp khám cho cháu bé bị sốc vì bị tấn công đột ngột.

Sau khi bác sĩ V.H.C bị đánh, nhờ có sự can thiệp của đồng nghiệp, bảo vệ bệnh viện và sau đó là Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội), bố bệnh nhi mới dừng tay.

Theo các đồng nghiệp tại Bệnh viện Xanh Pôn, bác sĩ C 29 tuổi, vừa tốt nghiệp nội trú chuyên khoa phẫu thuật tạo hình và về công tác tại Khoa Phẫu thuật tạo hình của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn chưa lâu. C là người hiền lành, được các đồng nghiệp yêu quý nên việc anh bị tấn công gây phẫn nộ trong giới bác sĩ.

Như tin đã đưa, vào khoảng 23h30 ngày 13/4, bác sĩ trực V.H.C tiếp nhận bệnh nhân là một bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán, được bố bé đưa đến khám và điều trị.

Trong lúc ngồi trao đổi về hướng xử lý vết thương, người này nói và hỏi liên tục rồi bất ngờ đứng dậy, xông tới đấm vào mặt bác sĩ C 2 cú khiến anh không kịp phản ứng. Một nhân viên cùng khoa chạy vào can ngăn liền bị người đàn ông này chửi mắng, tấn công.

Hành vi hành hung, lăng mạ của bác sĩ chỉ dừng lại khi các đồng nghiệp và lực lượng bảo vệ bệnh viện can thiệp và Công an phường Điện Biện (quận Ba Đình) đến xử lý.

Những hình ảnh này được Camera an ninh của bệnh viện ghi lại. Đối tượng gây rối đã được Công an đưa về phường Điện Biên để xử lý.

Theo Infonet


Ý kiến bạn đọc