Người mẹ bị bắn khi ôm con trai lên tiếng

11:01, 03/04/2018
|

(VnMedia) Thấy chị H bị xúc phạm nên một số người đã vào an thiệp và xảy ra xô xát. Sau đó, nhóm thanh niên đi cùng Vân bỏ đi nhưng sau đó quay lại, một người bất ngờ rút súng bắn làm chị H bị thương vào đùi...

Hình ảnh người phụ nữ ôm con trai bị bắn trúng đùi. (Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh người phụ nữ ôm con trai bị bắn trúng đùi. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 3/4, Công an TP Hải Phòng đã thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ nổ súng xảy ra tại ngõ 313, đường Đà Nẵng (phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) làm một phụ nữ bị thương.

Theo Công an TP.Hải Phòng, khoảng 13h15 ngày 29/3, Công an quận Ngô Quyền nhận được tin trình báo của anh N.M.M (SN 1973, ở đường Đà Nẵng, phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) về việc vợ anh bị bắn trọng thương.

Cụ thể: Vào 12h30 cùng ngày, tại nhà anh M có 7 đối tượng đến tìm con anh là T (SN 1992). Tại đây, T có xảy ra xô xát với nhóm 7 đối tượng trên. Chị T.T.T.H (SN 1973, mẹ T) chạy đến can ngăn thì một người trong nhóm 7 đối tượng đã nổ súng làm chị H bị thương ở chân phải rồi cả nhóm bỏ trốn. 

Ngay sau đó, chị H được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng. Hồ sơ bệnh án thể hiện, chị H bị đạn xuyên vỡ bắp chân, đứt bó dây chằng chùm, mẻ xương đùi, xước động mạch chủ, hiện chân tê liệt, phù nề, mất cảm giác...

Nhận được tin, Giám đốc Công an TP.Hải Phòng đã chỉ đạo Công an quận Ngô Quyền kết hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra làm rõ 3 đối tượng liên quan gồm: Hoàng Ngọc Vân (SN 1992, ở phường Lạc Viên); Vũ Tuấn Long (SN 1993, ở phường Máy Tơ) và Hoàng Anh Mỹ (SN 1992, ở phường Gia Viên, cùng quận Ngô Quyền).

Trao đổi với báo chí, chị H cho biết: Trưa 29/3, khi chị và chồng đang ở nhà thì có 7 thanh niên đi trên 3 xe máy đến cổng hỏi T. Trong số đó có Hoàng Ngọc Vân là bạn học cùng trường với T. Lúc đó T không có nhà.

Tưởng chuyện bạn bè con cần gặp nhau nên anh M gọi điện cho T. Khi T về đến nhà thì xảy ra tranh cãi với Vân về việc cháu Nguyễn Trung Thành (con chị Hồng - em ruột chị H) bị Vân đánh vào chiều 28/3, làm cháu bị chấn thương phải vào Bệnh viện Nhi Đức cấp cứu.

Khi biết chuyện này, chị H có can ngăn T và nhóm của Vân đừng vì chuyện trẻ con mà mất lòng người lớn. 

Tuy nhiên, nhóm của Vân không nghe mà còn văng tục, chửi bới thách thức vợ chồng chị và T. Đúng lúc này một số công nhân của chị đi làm về, thấy chị bị xúc phạm nên đã vào can thiệp và xảy ra xô xát. 

Nhóm thanh niên đi cùng Vân bỏ đi nhưng sau đó quay lại, một người bất ngờ rút súng bắn làm chị H bị thương vào đùi.

Trước đó, người dùng Facebook có tên Nguyễn Phương Linh chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một đối tượng mặc áo hoa màu xanh bất ngờ nổ súng khiến một phụ nữ đang ôm con trai bị trúng đạn gục xuống đất.

Sau đó, đối tượng mặc áo hoa màu xanh tiếp tục cầm súng chĩa thẳng về phía nhóm người đối diện và những người đã lui vào phía trong ngôi nhà sát con ngõ.

Trong lúc đối tượng lăm lăm tay súng, nhóm thanh niên đi cùng lấy xe máy phóng đi. Còn người phụ nữ trúng đạn được mọi người bế đi cấp cứu.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc