Vụ tử vong trên xe Mercedes: Nạn nhân được phát hiện thế nào?

19:55, 21/03/2018
|

(VnMedia) - Lúc được phát hiện, anh M ngồi sõng soài bất động ở ghế sau xe, còn chị N vẫn ôm cháu bé. Cả 3 người đã tử vong, thi thể đều đã tái nhợt...

Hiện trường nơi phát hiện 3 người chết trong xe Mercedes
Hiện trường nơi phát hiện 3 người chết trong xe Mercedes

Ngày 21/3, Công an tỉnh Hà Giang đang điều tra làm rõ vụ việc vợ chồng anh T.Đ.M (44 tuổi, phường Trần Phú, TP Hà Giang, lái xe Sở Xây dựng tỉnh Hà Gia ) và chị N.B.N (39 tuổi, công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang) cùng cháu bé trai mới 8 tháng tuổi tử vong trong xe Mercedes đỗ tại xã Phương Độ, TP Hà Giang.

Trao đổi với báo chí về sự việc xảy ra trên địa bàn, ông Nguyễn Văn Quán - Trưởng công an xã Phương Độ cho biết, sáng 20/3, công an xã nhận được thông tin từ cấp trên đề nghị rà soát trên địa bàn tìm kiếm chiếc xe Mercedes biển số 30E...

Sau đó, Công an xã Phương Độ đã tổ chức lực lượng rà soát. Tới khoảng 15h cùng ngày, Công an xã phát hiện một chiếc xe Mercedes đỗ tại con đường cụt dẫn vào công trình thủy điện trên địa bàn xã. Ông Quán cùng Phó trưởng công an xã và 2 công an viên tới kiểm tra thì phát hiện vợ chồng anh M và cháu bé đã tử vong trong xe.

"Thấy hai vợ chồng anh M ngồi sõng soài bất động ở ghế sau xe, còn chị N vẫn ôm cháu bé, tôi liền mở cửa xe định đưa đi cấp cứu nhưng khi mở ra thì thấy cả 3 người đã tử vong, thi thể đều đã tái nhợt", ông Quán kể lại.

Theo ông Quán, ông mở cửa xe Mercedes dễ dàng vì cửa không bị khóa. Khi cửa xe mở ra, ông ngửi thấy mùi khét từ trong xe bốc ra, lớp nhựa trên trần xe như bị cháy rớt xuống.

Cũng theo ông Quán, chiều hôm trước (19/3) nhiều người dân địa phương khi đi làm nương đã phát hiện chiếc xe Mercedes đỗ tại con đường cụt nhưng họ không kiểm tra.

"Ngay khi phát hiện 3 người đã chết tôi đóng cửa xe giữ nguyên hiện trường báo cấp trên và phong tỏa hiện trường chờ cơ quan điều tra tới khám nghiệm.

Tới khoảng 18h cùng ngày, sau khi khám nghiệm hiện trường xong lực lượng công an đã đưa thi thể vợ chồng anh M và cháu bé tới bệnh viện để khám nghiệm tử thi. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc", ông Quán cho biết.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc