Vụ bé gái bị hãm hiếp: Nghi phạm từng được gia đình nạn nhân cho ở nhờ 7 năm

20:11, 16/03/2018
|

Thấy thanh niên 33 tuổi không có nơi ở, ông ngoại của bé gái 4 tuổi đã cưu mang, giúp tìm công ăn việc làm. Tuy nhiên, người này đã ra tay sát hại bé gái sau khi hãm hiếp.

Chiều 15/3, hai ngày sau khi phát hiện ra thi thể của bé T.A. (4 tuổi, trú xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước), người thân, hàng xóm tổ chức lễ tang cho bé. Bé gái xấu số bị nghi phạm Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, trú xã Tiến Hưng) hãm hiếp và ném xuống giếng hoang gần lô cao su ở xã Tiến Hưng vào ngày 11/3.

Trong lễ tang, hàng trăm người dân xung quanh khu vực đến viếng vẫn chưa hết bàng hoàng và thương xót cho cháu bé. Đặc biệt, họ bức xúc và phẫn nộ khi nghi phạm chính là Hưng, người có thể nói là quen thuộc với mọi người trong gia đình bé và hàng xóm.

Người dân đến viếng đám tang bé gái xấu số. Ảnh: Ngọc An.
Người dân đến viếng đám tang bé gái xấu số. Ảnh: Ngọc An.

 

Theo hàng xóm của gia đình nạn nhân, Hưng quê Thái Bình vào Bình Phước lang thang và thuộc thành phần bất hảo ở đây. Thương cảnh tha hương cầu thực của thanh niên 33 tuổi, ông ngoại bé T.A. đã cho ở một căn nhà nhỏ và không lấy tiền. Hơn nữa, ông còn giúp Hưng tìm việc làm. “Không ngờ Hưng lại lấy oán trả ơn”, người hàng xóm đau lòng nói.

Một người hàng xóm nói thêm: “Ông ngoại bé A. cho thằng Hưng ở và không lấy tiền nhà 7 năm. Giờ nó lại hành xử không còn tính người với cháu bé mới chỉ có 4 tuổi như vậy. Hành vi của nó pháp luật sẽ xử lý nhưng tội của nó có chết ngàn lần cũng không đủ. Người dân ở đây nghe tin này đều rất bất an cho những cháu bé khác”.

Được biết, 2 năm trở lại đây, Hưng không còn tu chí làm lăn như thời gian đầu. Hưng xin làm việc tại nghĩa trang xã Tiến Hưng.

“Nó trông coi ở nghĩa trang của xã, lương tháng cũng 2,5 triệu đồng. Ngày nào nó cũng có men rượu vào người. Nhậu suốt, có mồi hay không cũng nhậu. Mỗi khi thấy ai mang đồ đến cúng mồ mả thì nó xin trái cây, thịt để làm mồi nhậu, thấy nó nghiện rượu lắm. Hành động độc ác lần này của nó đối với bé gái 4 tuổi là không thể tha thứ được”, một người dân gần nghĩa trang nghi phạm làm việc cho hay. 

Khu vực lô cao su nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Ngọc An.

Ngoài ra, người thân bé T.A. cho biết, Hưng thường đến nhà chơi và mua quà bánh cho bé nên không ai trong gia đình nghi ngờ. Bà Đàm Thị Mai (bà ngoại bé T.A.) chia sẻ với PV: “Chiều 11/3, tôi nhờ Hưng ra nghĩa trang cắm ống lên mộ chồng để thắp hương. Trước khi đi, Hưng nói muốn chở cháu T.A. đi cùng nhưng tôi không đồng ý. Lúc sau, tôi sơ ý nên Hưng đưa T.A. đi và xảy ra cơ sự này…”.

Trước đó, chiều 11/3, Hưng đã chở T.A. đến lô cao su ở xã Tiến Hưng (thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Do bé gái la khóc nên y ném bé xuống giếng nước sâu 7 m.

Gây án xong, Hưng lấy xe máy rời khỏi hiện trường. Đến 14/3, Hưng đến khu vực suối ở xã Tiến Hưng thì mệt lả, ngất xỉu và bị công an bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được củng cố hồ sơ để khởi tố bị can.

Theo Saostar


Ý kiến bạn đọc