Phan Như Thảo hốt hoảng vì bị côn đồ tấn công, nghi muốn bắt cóc con gái

09:30, 18/03/2018
|

Sự việc đang được nữ người mẫu giải trình với công an và nhờ cộng đồng mạng cung cấp dữ liệu video để tìm ra kẻ xấu.

Sự việc diễn ra vào chiều ngày 17/3 trước cửa một khách sạn tại trung tâm quận 1, TP HCM. Phan Như Thảo cho biết, lúc này cô cùng chồng là đại gia Đức An cùng con gái đi ăn trưa về. Chồng cô đang bế bé Bồ Câu thì một nhóm người bề ngoài dữ tợn đến ngay trước mặt chặn đường. Theo miêu tả của nữ người mẫu, nhóm này tầm 30 tuổi, khoảng 3 người, mặt hung tợn kiểu giang hồ.

"Thảo bị bất ngờ vì thấy Anh An và người kia đánh nhau. Anh ấy kêu to "giữ con".  Thảo chạy đến thì thấy có thêm một người nữa đang cầm điện thoại quay phim lại toàn bộ sự việc trên", cô nói.

Gia đình Phan Như Thảo.

Gia đình người mẫu - diễn viên Phan Như Thảo.

Khi sự việc đang hỗn loạn thì một thanh niên trong nhóm tiến đến chỗ Như Thảo và tay tên này cầm một vật gì đó màu đen như một con dao vừa nói vừa chỉ thẳng vào mặt. Cô cảm nhận được số này như muốn cướp con gái trên tay của chồng cô. "Thái độ của họ rất hung tợn làm cho Thảo lúc đó rất khiếp sợ và hoảng loạn. Đoạn đường đó lúc đó vắng và khuất sau nhiều xe hơi đang đậu bên lề đường. Do người đi đường bắt đầu thấy và chạy đến nên nhóm thanh niên này bỏ chạy", Phan Như Thảo kể lại.

Nữ người mẫu cho biết sự việc diễn ra nhanh chóng khiến cô hoảng loạn, chưa kịp hoàn hồn vì sợ. "Về đến nhà nhìn gương mặt ngơ ngác của con mà tôi như muốn chết đi nếu thật sự có chuyện gì xảy ra. Nếu như Trưa nay không có anh An, chỉ có Thảo và cô giữ bé thì chắc chắn bọn nó đã thành công và quay được clip gởi về cho kẻ chủ mưu để nhận tiền thưởng", cô nói.

Rất nhiều lời hỏi thăm từ đồng nghiệp, bạn bè nhanh chóng được gửi đến Phan Như Thảo. Cô cho biết hiện tâm lý đã ổn hơn. Bé Bồ Câu khá sợ nên cứ bám mẹ không rời, cứ thả ra là khóc vật vã. Cô mong sự việc không ảnh hưởng đến tâm lý bé.

Sau khi sự việc diễn ra, Phan Như Thảo và chồng đã viết đơn tường trình gửi đến công an quận 1 để nhờ can thiệp. Hiện cô kêu gọi những người đi qua đoạn đường xảy ra sự việc nếu có thông tin, clip ghi lại được bối cảnh thì cung cấp để cô và cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ ác. "Xin hãy cho Thảo xin đoạn quay đó, xin hãy giúp đỡ Thảo để tìm ra kẻ ác. Rất cảm ơn mọi người", Phan Như Thảo nói.

Theo VnExpress


Ý kiến bạn đọc