Mẹ chồng 'giúp' con dâu đổ ớt vào vùng kín nhân tình của con trai

21:01, 14/03/2018
|

(VnMedia) - Nhiều lần khuyên nhân tình của con trai cắt dứt quan hệ bất chính nhưng không được, bà Hồng và con dâu sau đó đã cắt tóc, và đổ ớt vào vùng kín của người phụ nữ này...

Mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen, đổ ớt vào vùng kín cô gái. (Ảnh cắt từ clip)
Mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen, đổ ớt vào vùng kín cô gái. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đấy, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một cô gái bị đánh ghen tại  tại địa bàn xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên (tỉnh Hà Nam).

Theo hình ảnh từ clip cho thấy, cô gái bị một số người lột quần lộ vùng kín trước sự chứng kiến của nhiều người. Một người phụ nữ được cho là mẹ chồng lý giải nguyên nhân tham gia đánh ghen cô gái là vì cô gái này có quan hệ bất chính với con trai bà. Dù bà nhiều lần khuyên giải cô gái cắt đứt quan hệ nhưng cô gái không chịu buông tha cho con trai bà.

Thông tin kèm theo cho biết, ngoài việc lột quần, người mẹ chồng cùng con dâu còn cắt tóc và xát ớt vào vùng kín cô gái.

Ngày 14/3, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên cho biết: Sau khi nhận được thông tin từ Công an xã Bạch Thượng, Công an huyện Duy Tiên đã vào cuộc điều tra.

Căn cứ tài liệu thu thập, cơ quan điều tra bước đầu xác định, bà H (SN 1959, ở huyện Duy Tiên) phát hiện con trai Tuấn có quan hệ bất chính với chị T. ở Hòa Bình. Mặc dù bà Hồng nhiều lần gặp khuyên giải chị T cắt đứt quan hệ với con trai bà vì anh Th. đã có gia đình, con cái. Tuy nhiên, chị T. vẫn qua lại với con trai bà H.

Tối 13/3, bà Hồng và con dâu là chị P (vợ anh Th) tới thôn Nhất, xã Bạch Thượng tìm gặp chị T. Sau đó bà H và con dâu cắt tóc, tụt quần chị T và đổ ớt vào vùng kín của chị này.

Lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên cho biết, quá trình xác minh, bà H và chị P thừa nhận hành vi đánh ghen chị T.

Về phần chị T, sau khi bị đánh ghen đã rời khỏi xã Bạch Thượng và không trình báo cơ quan công an về sự việc. Cơ quan điều tra đã liên hệ nhưng người phụ nữ có ý không muốn trình báo vì có một phần lỗi.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc