Mất liên lạc với cô giáo bị tung ảnh 'giường chiếu' lên Facebook

18:37, 18/03/2018
|

Công an huyện Quan Sơn cho biết không liên lạc được với nữ giáo viên bị tung ảnh "giường chiếu" lên Facebook.

Ngày 17/3, trao đổi với Zing.vn, trung tá Lê Đình Minh, Phó Công an huyện Quan Sơn, cho biết nhiều ngày qua đơn vị không liên lạc được với cô giáo Lò Thị Danh (33 tuổi, một giáo viên mầm non trên địa bàn huyện Quan Sơn) - người bị tung ảnh "giường chiếu" lên Facebook.

"Chúng tôi không liên lạc được với cô ấy. Tôi gọi thì điện thoại cô ấy tắt máy", trung tá Minh nói.

Theo vị trung tá, trước đó, cô giáo Danh cung cấp cho cơ quan công an một số tài liệu liên quan đến việc cô này bị tung ảnh "giường chiếu" lên mạng xã hội. Nữ giáo viên nhờ công an tư vấn, giúp đỡ để giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, sau khi được tư vấn thì cô Danh có động thái im lặng, không gửi đơn cho công an. "Trong thời gian tới có gì phát sinh chúng tôi sẽ thông tin sau", trung tá Minh nói.

Còn ông Lê Đình Xuân, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quan Sơn, cho biết sau khi nhận vụ việc, cơ quan này đã động viên tinh thần để cô an tâm công tác. "Hiện cô ấy vẫn đang công tác bình thường", ông Xuân nói.

Trong một diễn biến khác, những bức ảnh "giường chiếu" kèm lời lẽ xúc phạm cô Danh xuất hiện trên mạng Facebook đã được xóa bỏ.

Trước đó, cô giáo Lò Thị Danh có đề nghị cơ quan công an giúp đỡ về việc bị kẻ xấu tung ảnh "giường chiếu" lên mạng xã hội Facebook.

Danh xác nhận những hình ảnh đó là do cô chụp và được sự đồng ý của người đàn ông trong ảnh. Trước đây, cô yêu người đàn ông tên Quang (68 tuổi, ở TP Ninh Bình), có chụp các bức ảnh đó để làm kỷ niệm và gửi qua điện thoại cho người tình.

Một thời gian sau, nữ giáo viên thấy ông Quang không phù hợp nên quyết định chia tay. Tuy nhiên, ông này vẫn quyết níu giữ. Hơn hai tháng trước, cô Danh lấy chồng thì những "ảnh nóng" liên tục xuất hiện trên mạng xã hội Facebook.

(Theo Zing)


Ý kiến bạn đọc