Bị bắt khi đang vận chuyển 'hàng trắng' từ Lào về Việt Nam

14:08, 17/03/2018
|

(VnMedia) - Sau khi sang Lào, Mạnh được 1 người đàn ông lạ mặt giao cho số hàng là heroin. Khi đang trên đường vận chuyển về Việt Nam thì bị Bộ đội Biên phòng bắt giữ.

Đối tượng Mạnh
Đối tượng Mạnh

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Đồn Biên phòng Pù Nhi và Bộ đội Biên phòng tỉnh đã phối hợp bắt quả tang đối tượng Phạm Văn Mạnh (SN 1987, ở xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tại chỗ, lực lượng chức năng đã thu giữ: 385 gam bột màu trắng dạng nén (đối tượng khai là heroin), 1 điện thoại di động, 1 bình xịt hơi cay và 7,8 triệu đồng.

Theo lời khai ban đầu của Mạnh, ngày 13/3, anh ta được 1 người ở Thạch Thành thuê sang Lào để vận chuyển số ma túy trên về Việt Nam với số tiền công 30 triệu đồng.

Sau khi sang Lào, Mạnh được 1 người đàn ông lạ mặt giao cho số hàng trên. Khi đang trên đường vận chuyển về Việt Nam thì bị Bộ đội Biên phòng bắt giữ.

Được biết, Phạm Văn Mạnh là đối tượng nghiện ma túy, đã từng có tiền án 20 tháng tù về tội buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện, vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng


Ý kiến bạn đọc