Bảo vệ 23 tuổi tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể

15:18, 10/03/2018
|

Các nhân viên đến làm việc thì phát hiện bảo vệ 23 tuổi nằm bất động trên sàn nhà. Khi đến kiểm tra, họ bàng hoàng khi biết người này tử vong, trên cơ thể có nhiều vết thương.

Ngày 10/3, Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm để điều tra vụ nam nhân viên bảo vệ Công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Bình Dương (có trụ sở tại đường D9, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) tử vong bất thường.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. Ảnh: A.X.
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. Ảnh: A.X.

Theo xác minh, vào 6h sáng cùng ngày, các nhân viên của Công ty cổ phần viễn thông FPT đến làm việc thì phát hiện bảo vệ Đỗ Long (23 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên Huế) tử vong. Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương.  

Lúc này, những người có mặt tại hiện trường đã báo sự việc với lực lượng công an địa phương. Trong buổi sáng, Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, lấy lời khai những người liên quan để phục vụ điều tra.

Theo người dân, đêm 9/3, Công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Bình Dương có 2 bảo vệ làm việc. Sáng nay, bảo vệ Long được phát hiện tử vong ở sàn nhà, người còn lại không có mặt ở hiện trường.

Theo Zing


Ý kiến bạn đọc