Làm rõ nam thanh niên nghi trúng đạn chết lúc công an bắt đánh bạc

06:27, 06/02/2018
|

(VnMedia) - Chủ tịch UBND huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) cho biết, khi tử vong trong người anh Liêm có viên đạn. Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao anh Liêm trúng đạn thì cơ quan chức năng đang làm rõ...

Cái chết của anh Liêm khiến gia đình vô cùng bức xúc
Cái chết của anh Liêm khiến gia đình vô cùng bức xúc

Ngày 5/2, ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) cho biết, Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân anh Tăng Đức Liêm (21 tuổi, ngụ thôn Huyền Bủa, xã Gia Hòa, huyện Gia Lộc) tử vong.

Trước đó, lãnh đạo xã Gia Hòa thông tin tới báo chí, chiều 2/2 tại thôn Huyền Bủa, xã Gia Hòa xảy ra sự việc Công an huyện ập vào bắt nhóm thanh niên đang đánh bạc tại tầng 2 của gia đình anh Th (người địa phương), trong đó có anh Liêm. Sau đó, anh Liêm bỏ chạy và được phát hiện bị thương nằm ở mép của rãnh nước.

Trong lúc sự việc xảy ra, người dân có nghe thấy tiếng động như súng nổ nên nghi ngờ anh Liêm trúng đạn. Dù được chuyển ra Hà Nội cấp cứu nhưng anh Liêm đã tử vong sau đó.

Cái chết bất thường của anh Liêm khiến người thân trong gia đình thanh niên xấu số này bức xúc.

Trao đổi với PV về vụ việc trên, ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) cho biết, sáng ngày 5/2, gia đình anh Liêm đã làm lễ mai táng cho nam thanh niên xấu số.

Theo ông Tuấn, khi tử vong trong người anh Liêm có viên đạn. Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao anh Liêm trúng đạn thì cơ quan chức năng đang làm rõ.

Hiện, cơ quan pháp y của Bộ Công an đã vào cuộc phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh Liêm. “Sau khi có kết luận đúng sai sẽ xử lý theo quy định”, ông Tuấn nói.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc