Hà Nội: Nhà 4 tầng bốc cháy ngùn ngụt

10:51, 08/02/2018
|

(VnMedia) - Lửa bốc cháy ngùn ngụt tại một ngôi nhà 4 tầng trên phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội...

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Cơ quan chức năng Hà Nội đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy lớn xảy ra tại ngôi nhà 4 tầng trên phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào tối ngày 7/2 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h5 ngày 7/2, người dân phát hiện ngôi nhà tại địa chỉ số 136 phố Trần Duy Hưng đột nhiên phát hỏa. Lửa bùng phát dữ dội từ tầng 1 ngôi nhà 4 tầng, 1 tum được sử dụng làm cửa hàng kinh doanh mành, rèm, chăn, ga gối đệm. 
 
Người dân đã tri hô và trong thời gian đợi lực lượng cứu hỏa đến chữa cháy đã huy động các phương tiện cá nhân để dập lửa song bất thành. Chỉ trong thời gian ngắn, lửa bốc cao lên các tầng trên và có nguy cơ lan rộng sang các ngôi nhà chung quanh. 

Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội), đơn vị phụ trách địa bàn quận Cầu Giấy nhận được tin báo đã gấp rút điều động 2 xe chữa cháy, sau đó tăng cường thêm 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng xe chở nước và hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường.
 
Trước tính chất nghiêm trọng của vụ cháy, đơn vị yêu cầu tăng viện thêm 2 xe từ Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 2.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phối hợp triển khai các phương án dập lửa, chống cháy lan. 

Sau những nỗ lực của cảnh sát chữa cháy, đến khoảng 22 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế, không để hỏa hoạn lan rộng ra các nhà chung quanh. 
 
Cũng theo Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3, vụ hỏa hoạn nói trên không gây thiệt hại về người.
 
Trước thời điểm xảy ra cháy, vào khoảng 20 giờ cùng ngày, chủ nhà số 136 phố Trần Duy Hưng đã khóa cửa và rời khỏi ngôi nhà. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy không có người bên trong ngôi nhà. 

Hiện, nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản đang được làm rõ.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc