"Đụng" cảnh sát 141, đối tượng tàng trữ ma túy bỏ chạy và gây tai nạn

08:46, 28/02/2018
|
(VnMedia) - Mang ma túy trong người khi đi trên đường, khi gặp cảnh sát 141 Hùng đã bất ngờ cho xe quay đầu bỏ chạy ngược chiều và gây tai nạn...
 
Đối tượng Hùng bị công an khống chế
Đối tượng Hùng bị công an khống chế
 
Tổ công tác Y8/141 CATP Hà Nội phối hợp cùng Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Hai Bà Trưng đã tiến hành bàn giao đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1974, ở phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội) cùng tang vật ma túy và phương tiện cho Công an phường Ngô Thì Nhậm để hoàn thiện hồ sơ, chuyển đối tượng  lên Công an quận Hai Bà Trưng thụ lý giải quyết.
 
Trước đó, vào 23h25 ngày 26/2, tổ công tác Y8/141 được phân công làm nhiệm vụ tại nút giao thông Phố Huế - Trần Xuân Soạn thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng.
 
Lúc này Hùng điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda mang BKS 29F1-079.83 lưu thông hướng Phố Huế - Hồ Gươm, phát hiện có cảnh sát 141 nên đã bất ngờ cho xe quay đầu bỏ chạy ngược chiều trên đường Phố Huế.
 
Khi đến nút giao thông phố Hòa Mã, Hùng đã tông vào xe ô tô taxi BKS 29A-702.82 lưu thông qua đèn xanh phố Hòa Mã - Trần Xuân Soạn và bị văng ra đường.   
 
Lập tức, Hùng vùng dậy bỏ chạy về phía phố Hòa Mã. Phát hiện vụ việc, tổ công tác Công an phường Ngô Thì Nhậm, Đội CSGT trật tự cơ động Công quận Hai Bà Trưng trực chốt đã phối hợp bắt giữ được Hùng tại trước cửa số nhà 45 phố Hòa Mã.  
 
Cơ quan Công an phát hiện trong túi quần bên phải của Hùng có 1 túi nilon màu trắng, bên trong có chứa tinh bột màu trắng (nghi là ma túy đá). 
 
Qua đấu tranh khai thác, Hùng khai nhận, tinh thể màu trắng trong túi nilon là ma túy dạng đá và Hùng đã có 3 tiền án, 3 tiền sự...
 
Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
 
Phương Mai

Ý kiến bạn đọc