Đánh bé gái 10 tuổi ngất xỉu rồi thực hiện hành vi đồi bại

07:34, 12/02/2018
|

(VnMedia) - Đối tượng Bùi Văn Huỳnh đã đánh ngất xỉu cô bé 10 tuổi rồi thực hiện hành vi thú tính...

Đối tượng Huỳnh tại cơ quan công an
Đối tượng Huỳnh tại cơ quan công an

Lãnh đạo Công an huyện Yên Thủy (Hòa Bình) cho biết, Công an huyện đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em đối với Bùi Văn Huỳnh (SN 1983, trú tại Yên Thuỷ, Hoà Bình).

Căn cứ tài liệu thu thập và lời khai của Huỳnh, cơ quan điều tra bước đầu xác định, khoảng 17h chiều 9/2, cháu B.T.M.T. (SN 2008) theo bà nội đi làm ruộng. Lúc bà đang làm ruộng thì cháu M.T lên đồi hái rau. Lúc này, Huỳnh cũng đi chăn trâu trên đồi.

Thấy cháu M.T đang hái rau một mình, Huỳnh nảy sinh ý định giở trò đồi bại đối với bé gái. Đối tượng lừa cháu M.T rằng anh ta biết chỗ có nhiều rau rồi dẫn cháu bé tới nơi vắng vẻ để cưỡng bức.

Cháu M.T kháng cự lại thì bị Huỳnh đánh đập đến ngất xỉu rồi xâm hại. Sau đó, khi nghe tiếng người thân cháu M.T đi tìm gọi tên cháu bé thì Huỳnh bỏ trốn.

Phát hiện cháu M.T trong trạng thái tinh thần hoảng loạn, trên người có nhiều thương tích và có dấu hiệu bị xâm hại tình dục, gia đình cháu M.T đã báo Công an huyện Yên Thủy.

Vào cuộc điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Yên Thủy đã xác định nghi phạm gây ra vụ việc là Bùi Văn Huỳnh nhưng lúc này đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an huyện Yên Thủy đã huy động 70 chiến sĩ công an trong đơn vị cùng công an các xã truy bắt Huỳnh.

"Chúng tôi khoanh vùng và bố trí lực lượng mật phục ở nhà người thân của Huỳnh, những điểm đối tượng có thể lui tới. Đến 20h30 cùng ngày, Công an huyện Yên Thuỷ đã bắt được Huỳnh khi đối tượng trốn về nhà mẹ đẻ. Khi bị bắt, Huỳnh không bất ngờ, đối tượng biết trước mình bị công an vây bắt.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Huỳnh khai chỉ mới tụt quần cháu bé nhưng sau đó đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội (như nêu trên - PV)", lãnh đạo Công an huyện Yên Thủy cho biết.

Theo lãnh đạo Công an huyện Yên Thủy, hiện cháu M.T đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình với nhiều vết thương trên người, vùng kín có dấu hiệu xâm hại.

Lãnh đạo Công an huyện Yên Thủy thông tin thêm, đối tượng Huỳnh đã có vợ và 2 con và từng có 1 tiền án về tội "Hiếp dâm" vào năm 2008.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc