Bất ngờ tìm thấy 2 nữ sinh lớp 10 'mất tích' bí ẩn

14:06, 28/02/2018
|

(VnMedia) - Thông tin từ lãnh đạo địa phương cho hay, gia đình đã tìm thấy hai nữ sinh lớp 10 "mất tích" bí ẩn từ ngày mồng 5 Tết Mậu Tuất 2018...

Hai nữ sinh được tìm thấy ở nhà người thân tại tỉnh Quảng Nam
Hai nữ sinh được tìm thấy ở nhà người thân tại tỉnh Quảng Nam

Ngày 28/2, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Thọ Lộc (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đã tìm thấy hai nữ sinh “mất tích” Lê Thị Oanh và Lê Thị Quỳnh, cùng trú tại xã Thọ Lộc và cùng học lớp 10 trường THPT Lê Văn Linh (huyện Thọ Xuân).

Theo lãnh đạo xã Thọ Lộc, khoảng 11h cùng ngày, bố nữ sinh Lê Thị Oanh tới thông báo tới chính quyền xã, gia đình đã tìm thấy 2 nữ sinh “mất tích” bí ẩn từ ngày 23/2 (tức mồng 5 Tết Mậu Tuất 2018).

“Gia đình báo các cháu vào nhà người thân ở tỉnh Quảng Nam, hiện đang đem các cháu về” - lãnh đạo xã Thọ Lộc cho biết. Cũng theo lãnh đạo xã Thọ Lộc cho biết, hiện chưa rõ nguyên nhân các nữ sinh rời khỏi nhà và mất liên lạc.

Trước đó, gia đình chị Nga (mẹ nữ sinh Quỳnh) trình báo cơ quan chức năng về việc, khoảng 13h, ngày 23/2, Quỳnh nói với bố mẹ là con đi học, đến chiều tối điện thoại vào số máy của con thì nhận được trả lời "con đi làm, bố mẹ yên tâm không phải lo", sau đó gia đình không liên lạc được với Quỳnh.

Khi chị Nga đi tìm Quỳnh thì biết, con gái đi cùng bạn học là nữ sinh Lê Thị Oanh. Sau đó, cả hai gia đình không thể liên lạc được với con gái nên rất hoang mang lo lắng vì từ nhỏ đến lớn Oanh và Quỳnh chưa đi khỏi nhà bao giờ, lúc bỏ nhà đi lại không tiền bạc mang theo.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc