Băng qua đường ngang, nam sinh bị tàu hỏa tông tử vong

18:36, 05/02/2018
|

(VnMedia) - Điều khiển xe máy chở bạn vượt đường ngang không quan sát, Q. bị tàu hỏa lao tới kéo người và xe máy đi một khoảng dài khiến nam sinh này tử vong tại chỗ.

 

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào chiều 4/2 trên đường ngang dân sinh thuộc xóm 13, xã Nghi Liên (TP Vinh, tỉnh Nghệ An).

Vào thời gian trên, em Ngô Hải Q. (SN 2003) hiện đang là học sinh trường THCS thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh điều khiển xe máy mang BKS: 38N1 - 118.16, chở theo em Ngô Minh T. (SN 2001) học sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ, huyện Nghi Xuân lưu thông trên QL1A theo hướng Nam – Bắc.

Khi đi đến địa phận xóm 13, xã Nghi Liên, TP Vinh, Q. cho xe rẽ vào đường ngang dân sinh. Tại đây, không may cho Q. , lúc này đoàn tàu mang số hiệu SE6 chạy hướng Vinh - Hà Nội đang lao tới  tông trúng kéo lê người và xe đi một quãng rất dài. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng và biến dạng.

Vụ tai nạn đã khiến Q. tử vong tại chỗ, T. bị thương rất nặng. Ngay sau đó,  em T. được người dân đưa đến đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, em Q. và Trí đang trên đường ra Nghệ An để đi làm từ thiện tại Trung tâm người khuyết tật xã Nghi Trung, TP Vinh thì gặp nạn.

Lam Giang


Ý kiến bạn đọc