Bố chồng dùng dao sát hại con dâu rồi trốn vào rừng

08:26, 07/01/2018
|

(VnMedia) - Bị con dâu nghi ngờ mang quần áo đi cho người khác, ông Dinh đã dùng dao đâm 2 nhát vào chân chị H. làm đứt động mạch chủ. Sau khi gây án, ông Dinh trốn vào rừng...

Đối tượng Quách Văn Dinh và con dao gây án
Đối tượng Quách Văn Dinh và con dao gây án

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sáng ngày 5/1, tại thôn Khà, xã Ái Thượng, huyện Bá Thước cũng đã xảy ra một vụ án đau lòng. Nạn nhân là chị B.T.H (sinh năm 1992).

Nguyên nhân của vụ án mạng được xác định: Sáng 5/1, ông Quách Văn Dinh (sinh năm 1962) có mời gia đình thông gia và con dâu là B.T.H về làm 49 ngày cho chồng chị H.

Khi ông Dinh đang chặt mía ngoài sân cho các cháu ăn thì nghe chị H. nói là thiếu một số quần áo và nghi ngờ bố mẹ chồng mang đi cho người khác.

Bực tức vì con dâu nghi ngờ mình, sẵn có dao trong tay, ông Dinh đã đâm 2 nhát vào chân chị H. làm đứt động mạch chủ. Do không được cấp cứu kịp thời, mất nhiều máu nên chị H. đã chết trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Quách Văn Dinh đã bỏ trốn vào rừng. Tuy nhiên, được sự vận động của gia đình và các lực lượng chức năng, đến sáng ngày 6/1, Quách Văn Dinh đã đến Công an huyện Bá Thước đầu thú.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc